รายการ เกมทศกัณฐ์ ออกอากาศทุ่มครึ่ง วันอังคารที่ 7 — ศุกร์ที่ 10 ธ.ค. 2547 ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี

ข่าวทั่วไป Tuesday December 7, 2004 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
“ ‘วิน’ แชมป์คนใหม่ ชนะสมชื่อ
น่าจับตามอง ว่าที่เศรษฐีชิงแจ็คพอต 10 ล้านรายต่อไป ”
มาแรงมากๆ สำหรับแชมป์คนใหม่ วิน เภรีฤกษ์ พนักงานบริษัทหนุ่มวัย 35 ปี ที่มาแบบนิ่งๆ ขึ้นมาเป็นแชมป์ตั้งแต่กลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ในรายการ “เกมทศกัณฐ์” และขณะนี้แชมป์ใหม่โชว์ฟอร์มดี รักษาตำแหน่งไว้อย่างเหนียวแน่น ล่าสุด (ศุกร์ที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา) เค้าเป็นแชมป์ 4 สมัย สะสมเงินรางวัลไว้แล้ว 2 หมื่นบาท และในสัปดาห์นี้ยังต้องลุ้นกันต่อว่าแชมป์จะทำได้ถึงกี่สมัย ด้วยความมั่นใจในการทายใบหน้าแต่ละหน้าของคุณวิน แถมจะขอตอบตลอดไม่ยอมโยนถ้าไม่จำเป็น เล่นแบบเด็ดขาดขนาดนี้ ทำให้พิธีกร ปัญญา อดเชียร์ไม่ได้ ว่าเขาคนนี้อาจจะเป็นว่าที่เศรษฐีคนใหม่คนต่อไปหรือไม่ กับการทายใบหน้า 10 หน้า 10 ล้านบาท และการเป็นแชมป์ในสมัยต่อไป ก็คือ 5 สมัยนั้น จะทำให้เขาได้โบนัสพิเศษอีก 5 หมื่นบาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 7 หมื่นบาท โอกาสดีๆ นั้นใกล้เข้ามาทุกที ส่วนจะเกิดอะไรขึ้นกับแชมป์ชื่อ “วิน” คนนี้ ต้องลุ้นกัน โดยเฉพาะกับผู้ท้าชิงคนล่าสุด คุณจตุพงษ์ ตันติวงษากิจ ผู้ที่มีกำลังใจเต็มเปี่ยมและหวังโค่นแชมป์เต็มที่ แต่เขาจะทำสำเร็จหรือไม่ ต้องลุ้นกันใน รายการ “เกมทศกัณฐ์” ติดตามชมและลุ้นกันได้ ทุ่มครึ่ง วันอังคารที่ 7 — ศุกร์ที่ 10 ธ.ค.นี้ พลาดไม่ได้! ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี