เปิดโลกความบันเทิงมีสีสัน รับชมละครเรื่องโปรด เกมโชว์สุดฮิต คอนเสริต์สุดฮอตผ่าน SUNWIN DIGITAL PC TV RECEIVER

ข่าวบันเทิง Tuesday December 7, 2004 12:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--คอมเซเว่น
คอมเซเว่นเอาใจคนชอบดูโทรทัศน์ คอละคร แฟนพันธุ์แท้เกมโชว์ ด้วยอุปกรณ์รับสัญญาณโทรทัศน์ SUNWIN DIGITAL PC TV RECEIVER ให้คุณรับชมความบันเทิงได้จากจอคอมพิวเตอร์ ประหยัดเนื้อทีใช้สอย สำหรับผู้ที่ทำงานกับคอมพิวเตอร์อยู่ตลอดเวลา ผ่อนคลายด้วยละครยามบ่าย คลายเครียดด้วยรายการเกมโชว์โดยไม่ต้องเปลืองเนื้อที่วางโทรทัศน์ ประหยัดงบประมาณซื้อโทรทัศน์เครื่องใหม่ สะดวกด้วยการรับชมรายการโทรทัศน์ผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้โดยตรง ด้วยอุปกรณ์รับสัญญาณโทรทัศน์ที่รับสัญญาณเชื่อมต่อกับหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณได้ทันที ติดตั้งง่าย สะดวก ไม่ยุ่งยาก โดยทางคอมเซเว่น ยินดีนำเสนอ SUNWIN DIGITAL PC TV RECEIVER ซึ่งมีคุณสมบัติรับสัญญาณภาพรายการโทรทัศน์โดยเชื่อมต่อกับสาย VGA ของจอมอนิเตอร์ สามารถรับชมรายการโทรทัศน์ได้โดยไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์ โดยจุดเด่นของอุปกรณ์รับสัญญาณโทรทัศน์แบบนี้เหมาะสำหรับการรับชมรายการโทรทัศน์โดยใช้จอคอมพิวเตอร์ในการแสดงภาพซึ่งมีความละเอียดและคมชัดมากกว่าจอโทรทัศน์ทั่วไป โดยทำงานในโหมด Progressive Scan ความละเอียดสูง ซึ่งให้ภาพที่คมชัดกว่าโทรทัศน์ทั่วๆไป เหมาะกับการรับชมภาพด้วยความละเอียดสูง พร้อมด้วยลำโพงในตัว ให้คุณเพลิดเพลินกับรายการโทรทัศน์สุดโปรด
หน้าตา SUNWIN DIGITAL PC TV RECEIVER กับปุ่มควบคุมที่ใช้งานง่าย พร้อมพอร์ตเชื่อมต่อที่หลากหลาย Package ของ SUNWIN DIGITAL PC TV RECEIVER ครบครันทั้งคู่มือ สายต่อเชื่อมต่างๆ รีโมทควบคุม ใช้พลังงานจากปลั๊กไฟ
พอร์ตเชื่อมต่อหลังเครื่อง สามารถต่อกับจอมอนิเตอร์ได้ทันที และเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอกได้หลากหลาย
สายต่อเชื่อม VGA
สายต่อเชื่อม Audio
รีโมทควบคุมการทำงาน
ปลั๊กจ่ายไฟ AC
รูปแสดงการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ
คุณสมบัติ
- รับสัญญาณภาพโทรทัศน์จากหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้
- สามารถปรับ contrast/brightness ความละเอียด การแสดงภาพได้
- ค้นหาสถานีอัตโนมัติ
- บันทึกช่องสถานีได้มากถึง 255 ช่อง
- ควบคุมง่ายด้วยรีโมทคอนโทรล
- สนับสนุนระบบสัญญาณภาพ PAL และ NTSC
- ตั้งเวลาปิดอัตโนมัติ แจ้งเตือน นัดหมายต่างๆได้
- ติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวก ไม่ยุ่งยาก
- ลำโพงในตัว
สำหรับท่านที่ต้องการรับชมรายการโทรทัศน์เพื่อผ่อนคลายความเครียดจากการทำงาน ทั้งยังช่วยประหยัดเนื้อที่ และสามารถรับสัญญาณภาพที่คมชัด มีความละเอียดสูง SUNWIN DIGITAL PC TV RECEIVER จากคอมเซเว่น ตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี ในราคาสบายกระเป๋า และมั่นใจด้วยการรับประกัน 1 ปีจากคอมเซเว่น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท คอมเซเว่น จำกัด
โทร 0-2627-5777