ส่งต่อความประทับใจด้วยภาพถ่ายได้ง่ายๆ ทุกที่ทุกเวลา กับ LG Pocket Photo PD221

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 1, 2013 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--แอลจี-วัน บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย (จำกัด) นำเสนอ LG Pocket Photo รุ่น PD 221 นวัตกรรมเครื่องพิมพ์ภาพถ่ายแบบพกพา สามารถพิมพ์ภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนได้โดยไม่ต้องใช้หมึก รวดเร็วทันใจภายใน 45 วินาที ให้คุณส่งต่อภาพความประทับใจได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงเชื่อมต่อ LG Pocket Photo ผ่าน NFC หรือบลูทูธ พร้อมสนุกสนานกับการตกแต่งภาพถ่ายเก๋ๆ ด้วยแอพพลิเคชั่น LG Pocket Photo ผ่านสมารท์โฟน LG Pocket Photo ฉีกรูปแบบเดิมๆ ของการบันทึกภาพแห่งความทรงจำ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด Zink (Zero Ink) สามารถพิมพ์ภาพคุณภาพสูงลงบนกระดาษพิมพ์ภาพ Photo paper 2.0 ได้โดยไม่ต้องใช้หมึก พร้อมเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ให้สนุกสนานกับการตกแต่งภาพถ่าย ด้วยฟิลเตอร์หลากหลายแบบให้เลือกปรับเปลี่ยนสีภาพได้ตามต้องการ พร้อมกรอบภาพอีกมากมาย สามารถใส่ข้อความหรือวันที่ลงไปบนภาพถ่าย และกำหนดขนาดภาพที่ต้องการพิมพ์ อาทิ นามบัตร หรือการ์ดต่างๆ พร้อมสร้าง QR code ได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสด้วยแอพพลิเคชั่น Pocket photo ซึ่งดาวน์โหลดได้จาก Google Play Store นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถแบ่งปันภาพแห่งความประทับใจร่วมกับผู้อื่นได้หลายช่องทาง ทั้งการส่งอีเมล ข้อความ หรือเชื่อมต่อโซเชี่ยลเน็ทเวิร์ค หรือ โซเชียล เน็ตเวิร์คได้ทันที (ช่วยเช็คหน่อยนะคะว่าอันไหนที่ถูก) LG Pocket Photo รุ่น PD 221 วางจำหน่ายแล้วในราคา 5,990 บาท พร้อมเซตกระดาษพิมพ์ในชุด (กรอบธรรมดา 10 แผ่น กรอบลายสวยงาม 1 แผ่น) ณ ร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายแอลจี ทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th