แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ จัดงานแถลงข่าว ในหัวข้อ “โกลเด้นแลนด์ประกาศแผน Go for Gold”

ข่าวอสังหา Friday March 1, 2013 17:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บมจ. แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ในหัวข้อ“โกลเด้นแลนด์ประกาศแผน Go for Gold”ครั้งแรกกับการเผยโฉมแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2013 หลังการเปลี่ยนมือทีมบริหารพร้อมร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองทางธุรกิจอย่างทันเหตุการณ์ โดย นายธนพล ศิริธนชัย ประธานอำนวยการ บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ในวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2556 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมบริษัทแผ่นดินทอง ชั้น 18 อาคารสาธร สแควร์ กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าว 10.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน พร้อมเรียนเชิญผู้บริหารเข้าสู่การแถลงข่าว นายธนพล ศิริธนชัย ประธานอำนวยการ บมจ.แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ แถลงเกี่ยวกับประเด็นต่างๆ ดังนี้ - สรุปความเคลื่อนไหวของโครงการต่างๆ ที่อยู่ในความดูแล - สรุปแผนการดำเนินธุรกิจของ โกลเด้นแลนด์ ในปี 2013 - เผยปัจจัยแห่งความสำเร็จของแผน Go for Gold - เป้าหมายในการดำเนินธุรกิจในปี 2013 - มุมมองของ โกลเด้นแลนด์ ต่อภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทยในปี 2013 11.00 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 11.30 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว