6 Commitments “ท่าเรือประจวบ” สานสัมพันธ์ ผนึกพลังทีมงาน

ข่าวทั่วไป Monday March 4, 2013 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--ท่าเรือประจวบ นายถาวร คณานับ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด เป็นประธานเปิดการอบรมกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ เพื่อพัฒนาทีมงาน ภายใต้ชื่อ PPC Team Building : Let’s Walk Together นำทัพพนักงานกว่า 50 ชีวิต เข้าร่วมสัมมนาประจำปี ซึ่งเป็นกิจกรรม Walk Rally ในร่ม (Indoor) และกลางแจ้ง (Outdoor) ที่สอดแทรกการทำงานร่วมกันเป็นทีม โดยมีการเสนอแนวคิด ความสามัคคี การตรงต่อเวลา ในหน้าที่ที่ตนรับผิดชอบในแต่ละกิจกรรม เสริมสร้างให้เกิดการทำงานเป็นทีมอย่างมีประสิทธิภาพ และข้อคิดที่เป็นประโยชน์ในการทำงานภายในองค์กรมากยิ่งขึ้น กับกิจกรรมเพื่อผนึกพลังทีมงานให้แข็งแกร่งภายใต้หลักการ “SIX COMMITMENTS” คือ “ร่วมคิด ร่วมมือ ร่วมใจ ร่วมแก้ปัญหา ร่วมฟันฟ่าอุปสรรค ร่วมรับผิดชอบ” ณ โรงแรมวิลล่า พาราดี รีสอร์ท อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 22 — 24 กุมภาพันธ์ 2556 โดยมีทีมงาน MatchPoint Tour Training & Organizer สร้างสรรค์ความรู้ ความบันเทิง และความสนุกสนาน