ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “สามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 2”

ข่าวทั่วไป Monday March 4, 2013 10:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ เนื่องด้วย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยทรูปลูกปัญญา จะจัดโครงการ “สามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปี 2” แนวคิด “จากสิ่งที่เป็น สู่สิ่งที่เปลี่ยน” รายการธรรมะรูปแบบเรียลลิตี้รายการเดียวในเมืองไทยที่ถ่ายทอดสดเรื่องราวชีวิตจริงขณะบรรพชาของสามเณรภาคฤดูร้อน 9 รูป ณ วัดพระราม ๙ กาญจนาภิเษก ทางช่องทรูวิชั่นส์ เพื่อมุ่งหวังให้เยาวชนได้ศึกษาหลักธรรม ปฏิบัติตนตามแนวทางบรรพชิต อันนำมาซึ่งตัวอย่างที่ดีแก่สังคม โดยจะจัดให้มีงานแถลงข่าว พร้อมเปิดตัว 9 เยาวชนที่ได้รับการคัดเลือกเป็นสามเณร ปลูกปัญญาธรรม ปีล่าสุด ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้ วัน : วันพุธที่ 6 มีนาคม 2556 เวลา : 13:30 - 16:00 น. (เริ่มแถลงข่าว 14:00 น.) สถานที่ : ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 21 อาคารทรู ทาวเวอร์ ถ.รัชดาภิเษก แถลงข่าวโดย : นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น นอกจากนี้ ยังมีเหล่าศิลปินมากมายร่วมงาน อาทิ ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา, บ๊อบ ณัฐธีร์ โกศลพิสิษฐ์, แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ พร้อมด้วยศิลปินจากวง Onewayticket น้ำแข็ง เอเอฟ 7, เฟรม เอเอฟ 8, โปเต้ เอเอฟ 8 และ เบน เอเอฟ 7