สยามยิปซัม ฉลอง 30 ปี จัดหนัก แจกทอง 30 บาท

ข่าวอสังหา Friday March 1, 2013 17:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น สยามยิปซัมตอบแทนลูกค้า ฉลอง 30 ปี จัดแคมเปญใหญ่ คืนกำไรให้ลูกค้า ชิงโชคผ่าน SMS ลุ้นรับโชคชุดใหญ่ ทองคำหนัก 30 บาท และสร้อยคอทองคำ ทุกสัปดาห์ จนถึง 31 มีนาคมนี้ เพื่อฉลองเนื่องในโอกาสที่สยามยิปซัมครบรอบ 30 ปี บริษัท สยามอุตสาหกรรมยิปซัม (สระบุรี) จำกัด หรือสยามยิปซัม ผู้นำตลาด ระบบฝ้าเพดานและผนังยิปซัมในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ “ตราช้าง” ก้าวเข้าสู่ปีที่ 30 อย่างภาคภูมิ จัดแคมเปญฉลองใหญ่ คืนกำไรให้แก่ลูกค้าที่เชื่อมั่นและไว้วางใจในสินค้าของ สยามยิปซัม มายาวนานกว่า 30 ปี เดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตเน้นนวัตกรรม เทคโนโลยีที่ทันสมัยด้านการผลิตระบบฝ้าเพดานและระบบผนังยิปซัม เพื่อตอบสนองได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมเสริมบริการหลังการขายให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าประทับใจและมั่นใจในผลิตภัณฑ์และบริการจากสยามยิปซัมได้อย่างต่อเนื่อง และในโอกาสครบรอบ 30 ปี ในปีนี้ สยามยิปซัมจึงได้จัดแคมเปญ แจกทอง 30 บาท เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า โดย ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาททุกสัปดาห์ ทั้งหมด 9 สัปดาห์ พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ ทองคำแท่งหนัก 21 บาท ในสัปดาห์สุดท้าย รวมทั้งหมด 30 บาท เพียงซื้อสินค้า ยิปซัมตราช้าง ครบ 8,000 บาท ที่ร้านโฮมมาร์ท ร้านยิปซัมเอ็กซ์เพรส ร้านตัวแทนจำหน่าย ยิปซัมตราช้าง และร้านค้าวัสดุก่อสร้างที่ร่วมรายการ จะได้รับคูปองพร้อมรหัสชิงโชคร่วมลุ้นรางวัล โดยส่ง SMS รหัสชิงโชค พร้อมชื่อและนามสกุล มาที่เบอร์ 081-752-9980 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-2555-0067 ที่ผ่านมาได้มีการแจกรางวัลเป็นสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาทไปแล้วรวม 5 สัปดาห์ โดยมีรายชื่อผู้โชคดีทั้ง 5 ท่าน จากทุกภาคทั่วประเทศ ดังนี้ จับรางวัลครั้งที่ จับรางวัลวันที่ ผู้โชคดี ซื้อสินค้าจากร้าน จังหวัด 1 21 ม.ค. 56 คุณจเร เทียนบาล บ.ศรีบุญชัย 1994 จก. กทม. 2 28 ม.ค. 56 คุณนารี แซ่ตั้ง เซ็ลทรัลโฮม นครราชสีมา 3 4 ก.พ. 56 คุณวินัย อนุฤทธิ์ กระจกตังน้ำ สุขาภิบาล 3 กทม. 4 11 ก.พ. 56 คุณฮุ่ยเซียง แซ่เตีย เรืองทรัพย์ อลูมิเนียม ศรีสะเกษ 5 18 ก.พ. 56 คุณเจรียง ห้วยใหญ่ บ.ไทยทอง อีสเทิร์น อลูมินั่ม จก. ระยอง
แท็ก อุตสาหกรรม   SMS