ทำงานได้ทันที ไม่ต้องรอ! กับ " บิส คอนซีเอจ ออฟฟิศพร้อมใช้ ใจกลางเมือง

ข่าวอสังหา Monday March 4, 2013 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--สินธรณี พร็อพเพอร์ตี้ โปรโมชั่น สุดพิเศษ ! กับออฟฟิศพร้อมใช้ “ บิส คอนซี เอจ ” ในราคาเพียง 5,900 บาท ต่อ ท่าน ถึง 30 เมษายน นี้ เท่านั้น - ฟรี ! ค่า Set up - ฟรี บริการ ให้เลือก 2 รายการ ( โทรศัพท์ / แฟ็กซ์ / อินเตอร์เน็ต / ที่จอดรถ ) - ฟรี ห้องประชุม - ฟรี ผ่อนคลายกับ ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ พร้อมสวนสวยกลางแจ้ง “บิส คอนซีเอจ ” ออฟฟิศพร้อมใช้ ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างลงตัว ด้วยการบริการให้เช่าออฟฟิศที่มีการตกแต่งสไตล์โมเดริน์ พร้อมอุปกรณ์สำนักงานครบครัน, เลขานุการส่วนตัว,ระบบโทรศัพท์แบบ VOIP, WIFI, Lease Line,ห้องประชุม, ห้องสัมมนา และบริการเครื่องดื่ม ที่ให้คุณพร้อมเข้าทำงานได้ทันที แม้ในช่วงระยะเวลาสั้นๆ สามารถรองรับธุรกิจได้ตลอด 24 ชั่วโมงและประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นด้วยระบบการควบคุมเปิด-ปิดเครื่องปรับอากาศด้วยตัวเอง พร้อมผ่อนคลายกับ The Terrace Green Area สวนสวยกลางแจ้ง ที่ให้คุณนั่งเล่นชิวๆรับอากาศสดชื่น หรือ พักจิบกาแฟยามบ่ายกับมุมสบายๆที่ห้อง The Lounge ที่มีเฉพาะสำหรับลูกค้า บิส คอนซีเอจ เท่านั้น บิส คอนซีเอจ ตั้งอยู่บนชั้น 6 อาคาร เดอะ เทรนดี้ ออฟฟิศ สุขุมวิท 13 ที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้ง โรงแรม ห้างสรรพสินค้าTerminal 21 ใกล้ BTS สถานี นานา และ อโศก, MRT สถานี สุขุมวิท ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม : โทร. +66 (0) 2646 2555, +66 (0)8 5918 8872 www.biz-concierge.com