พีทีจี เอ็นเนอยี จัดงาน “พิธีลงนามสัญญาตัวแทนโฆษณาและประชาสัมพันธ์ของบริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน)”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 5, 2013 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ ขอเชิญร่วมสัมภาษณ์พิเศษทีมผู้บริหาร บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) และ บริษัทเดอะลีโอเบอร์เนทท์กรุ๊ป ประเทศไทยเนื่องในโอกาสการจัดงาน “พิธีลงนามสัญญาตัวแทนโฆษณาและประชาสัมพันธ์ของบริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน)” บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบกิจการคลังน้ำมันเชื้อเพลิงและค้าน้ำมันเชื้อเพลิงซึ่งเป็นผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันพีที ได้ทำการปรับภาพลักษณ์แบรนด์ครั้งใหญ่ จึงได้แต่งตั้ง บริษัทเดอะลีโอเบอร์เนทท์กรุ๊ป ประเทศไทย เอ?เยนซีชั้นนำ ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกและเป็นศูนย์กลางของความคิดสร้างสรรค์ชั้นแนวหน้าแห่งหนึ่งในประเทศไทย และในภูมิภาค ให้เป็นตัวแทนโฆษณาและประชาสัมพันธ์โดยจะมีพิธีลงนามสัญญาในวันและเวลา ดังนี้ วันพุธที่ 6 มีนาคม 2556 เวลา 10.30-12.30 น. ณ เดอะลีโอเบอร์เนทท์กรุ๊ป ประเทศไทย บริษัท สตาร์รีชเชอร์ส กรุ๊ป จำกัด ชั้น 3 อาคารสินธรทาวเวอร์ 1 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กำหนดการ วันพุธที่ 6 มีนาคม 2556 เวลา 10.30-12.30 น. ณ เดอะลีโอเบอร์เนทท์กรุ๊ป ประเทศไทย บริษัท สตาร์รีชเชอร์ส กรุ๊ป จำกัด ชั้น 3 อาคารสินธรทาวเวอร์ 1 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน 10.30 สื่อมวลชนลงทะเบียน 11.00 พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน 11.05 สัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร คุณพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) และ คุณสงกรานต์ เศรษฐสมภพ ประธานกรรมการบริหารบริษัทเดอะลีโอเบอร์เนทท์กรุ๊ป ประเทศไทย 11.30 ผู้บริหารตอบคำถามสื่อมวลชน 11.45 ผู้บริหารร่วมถ่ายภาพ 12.00 รับประทานอาหารกลางวัน จบงาน