กองทัพเรือร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาว

ข่าวทั่วไป Thursday December 9, 2004 14:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
กองทัพเรือและสมาคมภริยาทหารเรือ ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ไอทีวี สำนักงานบรรเทาทุกข์ สภากาชาดไทย และกองทัพอากาศ ร่วมกันจัดโครงการ "ไอทีวีร่วมมือร่วมใจต้านภัยหนาว ครั้งที่ ๔" เพื่อช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบภัยหนาวในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดเชียงราย และจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยกองทัพเรือและสภากาชาดไทยร่วมกันจัดชุดทันตแพทย์ให้บริการตรวจรักษาฟันแก่ประชาชน ในพื้นที่ที่ไปบริจาคเครื่องกันหนาว ระหว่างวันที่ ๘ ถึงวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๔๗
นอกจากนี้กองทัพเรือได้ให้การสนับสนุนกำลังพลในการบรรจุเกลือถุง กับลำเลียงเครื่องกันหนาว ตลอดจนสนับสนุนยานพาหนะสำหรับขบวนเดินทาง เพื่อลำเลียงเครื่องกันหนาวไปบริจาคในพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งในวันนี้ (๙ ธันวาคม ๒๕๔๗) มีพิธีปล่อยคาราวานต้านภัยหนาว ณ บริเวณหน้าอาคารชินวัตรทาวเวอร์ ๓ ถนนวิภาวดี กรุงเทพมหานคร โดยมี พลเรือตรี อภิวัฒน์ ศรีวรรธนะ เจ้ากรมกิจการพลเรือนทหารเรือ เป็นผู้แทนผู้บัญชาการทหารเรือ ร่วมในพิธีปล่อยคาราวานและเดินทางไปบริจาคเครื่องกันหนาวให้กับประชาชน ในครั้งนี้ด้วย--จบ--