กรุงศรี ออโต้ แถลงผลประกอบการปี 55 และแผนธุรกิจปี 56

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 6, 2013 17:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว“กรุงศรี ออโต้ แถลงผลประกอบการ 2555 และทิศทางธุรกิจปี 2556”โดย คุณไพโรจน์ ชื่นครุฑ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) หรือ กรุงศรี ออโต้ ในวันอังคารที่ 12 มีนาคม 2556 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ห้องแพลททินัม 1 ชั้นล็อบบี้ โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง 10.30 — 11.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และเรียนเชิญ คุณไพโรจน์ ชื่นครุฑ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) หรือ กรุงศรี ออโต้ ขึ้นกล่าวในประเด็นดังต่อไปนี้ ผลประกอบการ ในปี 2555 ทิศทางธุรกิจปี 2556 แนวโน้มตลาดสินเชื่อยานยนต์โดยรวม กลยุทธ์ของกรุงศรี ออโต้ 11.30 น. พรีเซ็นเทชั่นบริการ iPartner และ iBuddy 11.40 น. ช่วงถาม - ตอบ 12.00 น. พิธีกรกล่าวขอบคุณและเชิญสื่อมวลชนร่วมรับประทานอาหารกลางวัน 12.00 น. ปิดพิธีแถลงข่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) ฝ่ายสื่อสารองค์กรและรัฐกิจสัมพันธ์ ฐิติภา ลักษณพิสุทธิ์ โทร. 0-2708-8130 ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส โทร. 0 2651 8989