ภาพข่าว“มุ่งพัฒนา” ร่วมงาน “Marketing to MOMs” (มาร์เก็ตติ้งทูมัม) ให้มุมมอง วิสัยทัศน์การตลาดด้านแม่และเด็ก

ข่าวทั่วไป Sunday March 10, 2013 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ นายสุเมธ เลอสุมิตรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กแบรนด์ “พีเจ้น” ผู้เชี่ยวชาญพัฒนาการเด็กและทารกในเมืองไทยมากกว่า 30 ปี ร่วมเป็นวิทยากรในงานสัมมนา “Marketing to MOMs” (มาร์เก็ตติ้ง ทู มัม) ให้ความรู้เกี่ยวกับการตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก พร้อมมุมมองวิสัยทัศน์การตลาด รวมถึงกลยุทธ์ด้านการตลาดที่ทำให้ประสบความสำเร็จมาเป็นเวลาที่ยาวนาน ฯลฯ โดยมีคุณดาวรัชช์ ปรีชาธรรม บริษัท เอเชีย บิช คอนเนคท์ กรุ๊ป จำกัด และคุณวรรณี สนั่นวัฒนานนท์ บ. บีเอ็มเอ็น จำกัด ให้การต้อนรับ โดยงานนี้ผู้เข้าร่วมฯ ได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ณ โรงแรมพลาซา แอทธินี่ ถนนวิทยุ เมื่อเร็วๆ นี้