"คุณจำเนียน" เทปที่ 61 ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2547 เวลา 19.00 น. ช่อง 5

ข่าวทั่วไป Tuesday December 14, 2004 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--เอ็กแซ็กท์
เมื่อผู้จัดการบริษัทประกันชีวิต ปะทะ นักศึกษา
ใครจะคว้าตำแหน่ง "คุณจำเนียน"
รายการ คุณจำเนียน รายการระลึงถงความทรงจำในอดีต
พิธีกรดำเนินรายการ กนิษฐ์ สารสิน
ลุ้นระทึกกันแบบสุดๆ ในสัปดาห์นี้กับรายการ "คุณจำเนียน" เกมที่วัดความจำของคุณจากภาพเหตุการณ์ต่างๆ ทั่วโลก ด้วยคำถาม "ใคร ทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่" ที่ดำเนินรายการโดยพิธีกร "เป๊ะ-กนิษฐ์ สารสิน" เริ่มจากการค้นหา "คุณจำเนียน" ในรอบแรก ที่คัดผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน 3 ท่าน มาพบกันทีละคู่ด้วยภาพคนกว่า พันคน ไปร่วมฉลองวันเกิด มิคกี้ เม้าส์ ที่สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ แห่งแรกในเอเชีย กับคำถาม "คุณจำได้ไหมว่า สวนสนุกดิสนีย์แลนด์แห่งแรกในเอเชียอยู่ที่ประเทศใด?" ภาพคำถามที่ 2 เป็นภาพ ออย ธนา สุทธิกมล ในวันที่เข้ารายงานตัวเป็นทหาร กับคำถามที่ว่า "ออย ธนาเข้ารับราชการทหารสังกัดกองทัพใด" ซึ่งคุณสุดฤทธิ์ วัฒนะประการชัย ผู้จัดการหน่วยจากอยุธยาอลิอันซ์ ซี.พี. ก็ได้เข้ารอบไปแข่งขันกับ คุณเอกลักษณ์ ระงับทุกข์ นักศึกษานิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นคู่แรก ซึ่งคู่นี้เรียกได้ว่าผลัดกันตอบถูก-ผิดกันไปกันคนละข้อ แต่คุณเอกลักษณ์ก็สามารถผ่านเข้าไปเล่นในรอบชิงก่อน ส่วนคุณสุดฤทธิ์ยังต้องไปดวลกับ คุณธานินทร์ นิรมานสกุล วิศวกรรถไฟฟ้าใต้ดิน ซึ่งในรอบนี้ต้องมาทบทวนความจำกับภาพโรนัลดิญโญ ในวันที่เดินทางมาเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ บาร์เซโลน่า ด้วยค่าตัว 30 ล้านยูโร ในสัญญา 5 ปี กับคำถามที่ว่า "จำได้ไหมว่า โรนัลดิญโญย้ายจากทีมอะไรมาอยู่บาร์เซโลน่า" ต้องติดตามในรายการ และคำถามนี้ก็ทำให้ คุณสุดฤทธิ์ ผ่านเข้าไปพบกับ คุณเอกลักษณ์ ในรอบชิงอีกครั้ง แต่ใครจะสามารถจำเรื่องราวในอดีตและได้เป็น"คุณจำเนียน"
ติดตามชมได้ในรายการ "คุณจำเนียน" วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคมนี้ กับรายการที่ท้าทายให้คุณระลึกถึงความทรงจำในอดีต และร่วมลุ้นระทึกไปด้วยแทบทุกวินาที เวลา 19.00น. ทางททบ.5
ฝ่ายประชาสัมพันธ์เอ็กแซ็กท์
โทร. 0-2669-8239-40
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--