อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จัดพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนบริษัท อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จำกัด (มหาชน) (ECF)

ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 11, 2013 12:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--WorkLink เนื่องด้วย บริษัท อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จำกัด (มหาชน) (ECF)ผู้ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ไม้ปาร์ติเคิลบอร์ด เฟอร์นิเจอร์ไม้ยางพาราจะทำการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) และเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุนแก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก(IPO)โดยมี บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM)เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน และบริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนในครั้งนี้ ทั้งนี้บริษัทฯใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วม “พิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน” โดย คุณอารักษ์ สุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทอีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จำกัด (มหาชน) (ECF)พร้อมด้วย คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM)คุณนิมิต วงศ์จริยกุล กรรมการบริหารบริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) และผู้บริหารของผู้ร่วมจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย งานดังกล่าวจะมีขึ้นใน วันพุธที่ 13 มีนาคม 2556 เวลา 11.00 น. —12.00 น. ณ โถงนิทรรศการ ชั้น 1 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย