ซีเวลเนส สบช่องสานฝันคนอยากมีธุรกิจความงาม

ข่าวทั่วไป Monday August 22, 2005 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น
บริษัท ซีเวลเนส จำกัด สบช่องสร้างเทรนดใหม่ทางการตลาด สานฝันคนอยากมีธุรกิจความงาม ด้วยแนวคิด Cosmetic by Your Desire เริ่มต้นได้ด้วยเงินทุนเพียง 5 พันบาท พร้อมนำประสบการณ์ ความรู้ และความเชี่ยวชาญ ลุยช่องว่างสร้างธุรกิจความงามครบวงจร โดยเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอางบำรุงผิวคุณภาพดี นำเข้าอุปกรณ์เพื่อความงามที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูง และจัดตั้งศูนย์ธุรกิจเผยแพร่ความรู้ผ่าน Beauty Training Center และ Pocket Book
นพ.โกสินทร์ แจ่มเพ็ชรรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเวลเนส จำกัด ( C Wellness Co.,Ltd) เปิดเผยว่า
ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าด้วยตนเอง C Wellness Treatment สำหรับการทำ ทรีทเมนท์ เพื่อผิวหน้าอ่อนเยาว์สดใสง่ายๆ ได้ด้วยตนเอง 3 ขั้นตอน ประกอบด้วย AHA ผลัดเซลล์ผิวอย่างโอนโยน อิ่มเอิบด้วย Seaweed สารอาหารจากสาหร่ายทะเลลึก และห่มผิวใหม่ด้วย HYDRATING สกัดจากว่านหางจระเข้เข้มข้น เพียงทรีทเม้นท์ผิวหน้าด้วย C Wellness Treatment สัปดาห์ละครั้ง จะช่วยให้ผิวหน้าเนียนสดใสและดูอ่อนวัย มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้าน Boots ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผ่าน Call Center โทรศัพท์ 0-2437-9610
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด ( PR Solution Co.,ltd )
คุณประภาส จรสรัมย์ โทรศัพท์ 0-2662-0484 มือถือ 0-1827-7354
คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์ โทรศัพท์ 0-2254-2862-3 มือถือ 0-1613-1965
คุณสิทธิกร รัตนะเศรษฐี โทรศัพท์ 0-2254-2862-3 มือถือ 0-91555-5095--จบ--