ซี.พี.แลนด์ รับมอบรางวัล “ศูนย์ไอทีที่ได้รับความนิยม”งาน Excellent Brand Survey Awards 2012 ครั้งที่ 9

ข่าวทั่วไป Tuesday March 12, 2013 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ซี.พี.แลนด์ คุณศัลย์ มูลศาสตร์ รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มงานบริหารอาคาร บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) ตัวแทนผู้บริหารศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ และทีมงาน รับมอบรางวัล “ศูนย์ไอทีที่ได้รับความนิยม” จากฯพณฯท่านอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ในงาน Excellent Brand Survey Awards 2012 ครั้งที่ 9 เนื่องในโอกาสครบรอบ 9 ปีนิตยสาร HWM Thailand ณ โรงแรมแกรนด์เมอร์เคียวฟอร์จูน เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2556 ที่ผ่านมา ซึ่งได้ทำการสำรวจความนิยมจากผู้ใช้บริการศูนย์ไอทีชั้นนำ สร้างความยินดีและเป็นแรงผลักดันให้ฝ่ายบริหารศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ในการพัฒนาคุณภาพการให้บริการ เพื่อตอบสนองความพึงพอใจให้กับลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ติดต่อ: แผนกสื่อสารการตลาด บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) โทร. 0 2247 3737 ต่อ 2704, 2713