ศศินทร์ จัดสัมมนาฟรี “CEO ECONOMIC OUTLOOK 2013” เหลียวหลังแลหน้าเศรษฐกิจไทยปี’56 กับ 6 เซียนธุรกิจ

ข่าวทั่วไป Tuesday March 12, 2013 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ศศินทร์ ศศินทร์ ขอเชิญนักธุรกิจ นักการตลาด และผู้สนใจทั่วไปร่วมงานสัมมนาฟรี “CEO ECONOMIC OUTLOOK 2013” ระดมแนวความคิดจาก 6 เซียน ที่ประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์และดำเนินธุรกิจระดับแถวหน้าของเมืองไทย ปาฐกถาพิเศษจากรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังในหัวข้อ “ภาพรวมเศรษฐกิจไทยปี 2556 และการเตรียมตัวสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน” ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Sasin) เปิดเผยว่า ได้จัดให้มีการสัมมนา CEO ECONOMIC OUTLOOK 2013 ในหัวข้อ “เหลียวหลังแลหน้าปี’56 กับ 6 เซียน” เพื่อเปิดโอกาสให้นักธุรกิจ นักการตลาด ผู้ที่สนใจทั่วไปร่วมรับฟังแนวคิดจาก 6 เซียน ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจระดับแถวหน้าของเมืองไทย เพื่อนำไปใช้ในการพัฒนาเป็นแนวทางในการเตรียมความพร้อมรับมือกับการแข่งขันของตลาดในปี 2556 รวมทั้งรับมือกับการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ในปี 2558 โดยงานดังกล่าวได้รับเกียรติจาก นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ “ภาพรวมเศรษฐกิจไทยปี 2556 และการเตรียมตัวสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน” พร้อมทั้งรับฟังทัศนะด้านการดำเนินธุรกิจจาก 6 เซียนที่ประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์จนเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค ดังนี้ 1.คุณฐิภา นววัฒนทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน อินเตอร์ เนชั่นแนล จำกัด 2.คุณอิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เถ้าแก่น้อย ฟู๊ดแอนด์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด 3.คุณอภิชาติ จูตระกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) 4.คุณเพียงใจ แก้วสุวรรณ นายกสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย 5.คุณจันทร์วิภา พิพัฒนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ไทย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด 6.คุณชาคริต ดิเรกวัฒนกุล รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายกิจการบรรษัท แผนกกิจการสาธารณะ บริษัทเอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด (เทสโก้โลตัส) งานดังกล่าวดำเนินรายการ โดยดร.กฤษติกา คงสมพงษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ สถาบันบัณฑิตฯศศินทร์ งานสัมมนาในหัวข้อดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2556 เวลา 13.00-17.00 น. ณ ห้องศศินทร์ฮอลล์ อาคารศศปาฐศาลา ชั้น 9 สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้สนใจสามารถสำรอง ที่นั่งได้ฟรีที่ www.sasin.edu/ceooutlook2013 สมาคมนิสิตเก่าศศินทร์ฯ คุณอมรรัตน์,คุณพัธณี โทร 0-2218-4014 E-mail: alumni.association@sasin.edu