บี พี เวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานแถลงข่าวงาน “Summer ALIVE Fashion by BP World”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 13, 2013 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--บีพีเวิลด์ บีพีเวิลด์ ผู้นำธุรกิจกระเป๋าคุณภาพ เดินเครื่องเต็มสูบ ทุ่มงบประมาณกว่า 30ล้านบาท ปรับโฉมแบรนด์และกลยุทธ์ครั้งใหญ่ พร้อมเปิดช็อปล่าสุด ชั้น 2 เมกะไลฟ์สไตล์ เมกะ บางนา รองรับลูกค้าย่านปริมณฑลและกรุงเทพฯฝั่งตะวันออก ชูจุดเด่นความหลากหลายของสินค้า ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ในราคาสมเหตุสมผล ตั้งเป้าโต 30 เปอร์เซ็น เตรียมความพร้อมสยายปีกต่างประเทศรับเออีซี นายตราโรจน์ หักหาญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี พี เวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า บีพีเวิลด์ เป็นผู้นำธุรกิจกระเป๋าคุณภาพของไทยมานานกว่า9 ปี ซึ่งในปีนี้ทาง บริษัทฯพร้อมเดินหน้ารุกตลาดธุรกิจกระเป๋าที่มีการแข่งขันอย่างดุเดือนทั้งจากแบรนด์ในประเทศและจากต่างประเทศ โดยการเพิ่มความหลากหลายของสินค้ากว่า2,000 แบบบวกกับการพัฒนาดีไซน์อันทันสมัย สีสันสวยงาม ให้สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ทุกเพศทุกวัย รวมถึงสร้างความประทับใจด้วยบริการหลังการขาย รับประกันคุณภาพสินค้าทุกใบ ซ่อมฟรีตลอดอายุการใช้งาน พร้อมเล็งเปิดศูนย์ซ่อมกระเป๋าประจำอยู่ทุกช็อปในเร็ว ๆ นี้ บริษัท บีพีเวิลด์ บริษัทจึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน “Summer ALIVE Fashion by BP World” ที่เนรมิตลานกิจกรรมให้กลายเป็นหมู่ เกาะมัลดีฟ พร้อมกับเปิดตัวกระเป๋า Limited Edition ภายใต้แบรนด์ BP World ได้ที่นี้ ที่เดียว นอกจากนี้ยังได้ดารานางเอกชื่อดังอย่าง แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกร, ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์, พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์, แทนไท ประเสิร์ฐกุล, เพ็ชร ฐกฤต พร้อมเหล่าขบวนนายแบบ นางแบบกว่า 15 ชีวิต ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ต้อนรับองศาสุดร้อนแรงกับชุด Summer Party และ ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ ร่วมด้วยเซเลบริตี้ชั้นนำ อาทิ คุณอภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, คุณปัทมาวดี เสนาณรงค์, จรสพรร สวัสดิวัฒน์ และหมออ้อย จุฑารัตน์ อัตถากร ในวันพฤหัสบดี ที่ 14 มีนาคม 2556 เวลา 16.30 น. ณ ชั้น 1 Zone Fashion Galleria @ Maga Bangna
แท็ก เนชั่น