บริษัท ไอริส กรุ๊ปร่วมกับสถานกงสุลใหญ่ ณ นครซิดนีย์ สนับสนุนโครงการนำอาสาสมัครออสเตรเลียทำกิจกรรมจิตอาสา ณ จังหวัดขอนแก่น

ข่าวอสังหา Wednesday March 13, 2013 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ไอริส กรุ๊ป จำกัด ผู้ประกอบการด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้านเดี่ยว, บ้านแฝด, ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดมิเนียม เล็งเห็นถึงความสำคัญของการการศึกษามาอย่างต่อเนื่องภายใต้นโยบายของบริษัทที่มุ่งตอบแทนสังคมด้วยการมีส่วนร่วมด้านการพัฒนาการศึกษา รวมถึงต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคม จึงได้จัดกิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคมในด้านต่างๆ ตลอดทั้งปีอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปีนี้ได้ให้การสนับสนุน โครงการนำอาสาสมัครออสเตรเลียทำกิจกรรมจิตอาสาในโรงเรียนสมาชิกมูลนิธิยุวทูตความดีในจังหวัดขอนแก่น “Australian Thai Youth Ambassador Program” เป็นโครงการที่สถานกงสุลใหญ่ ณ นครซิดนี่ย์ ร่วมกับเยาวชนประเทศออสเตรเลียเชื้อสายไทยในนครซิดนีย์ เยาวชนประเทศออสเตรเลียเชื้อสายอื่นๆ และนักศึกษาไทยที่ไปศึกษาต่อในประเทศออสเตรเลีย จำนวน 22 คน เดินทางมาทำกิจกรรมจิตอาสา โดยการสอนภาษาอังกฤษและความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับภูมิศาสตร์ วัฒนธรรม สังคมประเทศออสเตรเลีย รวมไปถึงวิถีชีวิตของชุมชนไทยในออสเตรเลียให้กับนักเรียนระดับประถมศึกษา เพื่อเป็นการตอบสนองนโยบายของรัฐบาลในการพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษให้กับเยาวชนไทยเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสู่ประชาคมอาเซียนในปี นอกจากนี้ยังมีเน้นเรื่องการปฏิบัติตนเป็นเยาวชนที่ดีและรับผิดชอบต่อสังคมซึ่งก็เป็นเป้าหมายหลักประการหนึ่งของโรงเรียน โดยระยะเวลาการดำเนินโครงการรวมทั้งสิ้น 7 วัน ทั้งนี้เพื่อเป็นการต่อยอดในการพัฒนาทักษะด้านภาษาของนักเรียนในการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่การเป็นประชาคมอาเซียนในปี โดยบริษัทฯ ได้ร่วมทำกิจกรรมกับกลุ่มอาสาสมัครพร้อมกับมอบทุนการศึกษา ให้แก่โรงเรียนบ้านม่วง โรงเรียนบ้านไผ่ โรงเรียนน้ำพอง โรงเรียนชุมชนบ้านฝาง และโรงเรียนบ้านหนองหิน จังหวัดขอนแก่น จำนวนเงินทั้งสิ้น 5 แสนบาท รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ หรือ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท ไอริส กรุ๊ป จำกัด บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร 0-2196-1100 ต่อ 214 นันทพร บุญหลง, นิติธรรม วีรการณ์ โทร.0-2693-7835-8 ต่อ 20, 19