สนุกกับสถานีบันเทิงส่วนตัว พร้อมฝึกลูกคอคาราโอเกะกับ MSI MEGA STICK 528

ข่าวบันเทิง Tuesday April 19, 2005 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--คอมเซเว่น
คอมเซเว่นนำเสนอนวัตกรรมความบันเทิงรูปแบบใหม่ที่ให้คุณสนุกกับโลกดนตรีส่วนตัว พร้อมร้องคาราโอเกะ กับผู้ช่วยคนเก่ง MEGA STICK 528 จาก MSI ที่ให้คุณได้มากกว่าเครื่องเล่นเพลงทั่วไป สนุกกับเพลงสุดโปรดได้ทุกที่ ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายและตอบรับทุกความต้องการของชีวิตดิจิตอล
MSI MEGA STICK 528 ให้คุณแปลงเพลงจากแผ่นซีดีเป็นรูปแบบ MP3 ลงในตัวเครื่องแบบ direct-encoding ทำให้การแปลงไฟล์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป นอกจากนี้ MEGA STICK 528 ยังสนับสนุนการแสดงผลหน้าจอสว่างสดใส 7 สีที่แสดงผลตัวอักษรได้ชัดเจน พร้อมกับแสดงเนื้อร้อง ให้คุณฝึกร้องเพลงตามเนื้อเพลงแบบคาราโอเกะได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังสนับสนุนระบบเสียง SRS WOW ที่ให้เสียงสมจริง มีพลัง เต็มอรรครสในการฟังเพลง MEGA STICK 528 เป็นเครื่องเล่นเพลงที่สมบูรณ์แบบทั้งการฟังเพลง รับฟังรายการวิทยุ สามารถบันทึกสถานีวิทยุได้ 15 ช่องสถานี และบันทึกรายการวิทยุในรูปแบบ WMA ฝึกภาษาด้วยปุ่ม language learning A-B อารมณ์ไม่ขาดตอนด้วยการรับฟังต่อเนื่องนานถึง 18 ชั่วโมง โดยใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ขนาด AAA พร้อมการโอนถ่ายข้อมูลความเร็วสูง USB 2.0
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท คอมเซเว่น จำกัด
โทร 0-2627-5777