ศุภาลัย บุกต่อเนื่องทำเลโซนกรุงเทพฯ ฝั่งใต้ เปิดตัว “ศุภาลัย วิลล์ วงแหวน-พระราม 2” บ้านคุณภาพศุภาลัย ทันสมัย ใกล้ใจกลางเมือง

ข่าวอสังหา Thursday March 14, 2013 09:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--ศุภาลัย บมจ.ศุภาลัย เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ทำเลกรุงเทพฯ ฝั่งใต้ ภายใต้ชื่อ “ศุภาลัย วิลล์ วงแหวน-พระราม 2” ในวันเสาร์ที่ 23 — วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2556 พบบ้านเดี่ยวประหยัดพลังงาน ขนาด 54 ตร.ว. ขึ้นไป ในราคาเพียง 2 ล้านกว่าบาท พร้อมส่วนลดและของแถมอีกหลายรายการในช่วงเปิดตัวโครงการ นายอธิป พีชานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ประเภทบ้านเดี่ยวอีก 1 โครงการ ทำเลกรุงเทพฯ ฝั่งใต้ หรือบริเวณใกล้ถนนพระราม 2 ซึ่งเป็นพื้นที่ที่บริษัทฯ บุกเบิกเข้าไปพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยมายาวนาน โดยมีการเปิดตัวโครงการในทำเลใกล้เคียงกัน จำนวน 3 โครงการ คือ ศุภาลัย ออร์คิด ปาร์ค พระราม 2, ศุภาลัย วิลล์ พระราม 2 และศุภาลัย ออร์คิด ปาร์ค วงแหวน — พระราม 2 ซึ่งเป็นโครงการที่ประสบความสำเร็จในการขายในทำเลดังกล่าว และล่าสุดเตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ชื่อ “ศุภาลัย วิลล์ วงแหวน-พระราม 2” ในวันเสาร์ที่ 23 — วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2556 ที่จะถึงนี้ โครงการตั้งบนพื้นที่ประมาณ 66 ไร่ คิดเป็นมูลค่าโครงการประมาณ 880 ล้านบาท โดยมีจุดเด่นในเรื่องทำเลศักยภาพ ใกล้ใจกลางเมือง พร้อมเครือข่ายคมนาคมสมบูรณ์แบบ อาทิ ถนนพระราม 2 ทางพิเศษเฉลิมมหานคร และถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันตก-ตอนใต้ ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ โรงเรียนอัสสัมชัญ แคมปัสพระราม 2, โรงเรียนสวนกุหลาบ ธนบุรี, เซ็นทรัล พระราม 2, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, โฮมโปร, แม็คโคร, โรงพยาบาลนครธน, โรงพยาบาลบางมด และโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์ฯ เป็นต้น การออกแบบบ้านเน้นความสวย ทันสมัย และประหยัดพลังงาน ด้วย Smart Design สไตล์ Modern โดยเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพ ประหยัดพลังงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อยู่สบาย และช่วยลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว อาทิ ฉนวนกันความร้อน, กระจกเขียวตัดแสง, ผนังก่ออิฐมวลเบา, สุขภัณฑ์รุ่นประหยัดน้ำ เป็นต้น รวมถึงการจัดวางผังทางภูมิสถาปัตย์ให้เหมาะสม ทั้งภูมิศาสตร์ มุมมองของทิวทัศน์ เน้นหันทิศเหนือ-ใต้ ให้สอดคล้องกับทิศทางลมและแสงแดด สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าร่วมงาน Pre-Sales ได้ ณ สำนักงานขายโครงการ เพื่อเลือกทำเลที่ดีที่สุดก่อนใคร และราคาพิเศษสุดช่วงเปิดตัว โดยมีบ้านเดี่ยวให้เลือกในสไตล์ Modern แบบ 3 ห้องนอน จอดรถ 2 คัน ขนาด 54 ตร.ว. ขึ้นไป ในราคาเริ่มเพียง 2 ล้านกว่าบาท พร้อมส่วนลดและของแถมอีกหลายรายการในช่วงเปิดตัวโครงการ อาทิ แอร์ห้องนอนใหญ่, ปั๊มน้ำ, ถังสำรองน้ำบนดิน, จัดสวนสวย และมุ้งลวดไฟเบอร์หน้าต่างทั้งหลัง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. (02) 896-4141 หรือ 1720 กด 54 และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com