บางจากปิโตรเลียม ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว บางจากฯ “ใหม่! Goasohol 91 เบนซินสะอาด ทางเลือกใหม่ของรถคุณ

ข่าวทั่วไป Friday December 17, 2004 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค
บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตน้ำมันคุณภาพเพื่อสิ่งแวดล้อม เพื่อชาติ เพื่อคุณ ใคร่ขอเชิญท่าน หรือตัวแทนเข้าร่วมงานแถลงข่าวการเปิดจำหน่าย “ เบนซินสะอาด” Gasohol 91 เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคที่ต้องการใช้ Gasohol 91 โดยเปิดจำหน่ายแก๊สโซฮอล์ 91 ในสถานีบริการน้ำมันบางจาก 9 แห่ง ได้แก่ สถานีบริการน้ำมันบางจากสาขาเกษตร, เพชรบุรี-พระราม9, คู่ขนาน1, สุขุมวิท99, จรัญสนิทวงศ์, พหลโยธิน38, ศรีนครินทร์1, พระราม4 และถนนนวมินทร์ ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2547 เป็นต้นไป
การเปิดตัวน้ำมันเบนซินสะอาด Gasohol 91 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ครั้งนี้ บริษัท บางจากฯ ได้รับเกียรติจากท่าน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน นายแพทย์พรหมินทร์ เลิศสุริยะเดช เป็นประธานในการเปิดงาน ในโอกาสเดียวกันนี้ขอเชิญร่วมพูดคุยกับ ดร. อนุสรณ์ แสงนิ่มนวล ว่าที่ผู้จัดการใหญ่ ในประเด็น “บางจากกับแก๊สโซฮอล์” พร้อมคาดการณ์สถานการณ์น้ำมันโลก ตามรายละเอียด ดังนี้
วัน : อังคารที่ 21 ธันวาคม 2547
เวลา: 15:00 — 17:00 น.
สถานที่: สถานีบริการน้ำมัน บางจาก
ถ. เกษตรนวมินทร์ เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา
เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง บริษัท บางจากฯ ได้เตรียมรถแวนเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับท่านสื่อมวลชน ไว้ 2 จุด ในวันแถลงข่าว เวลาตั้งแต่ 14.45-15.00 น. ณ จุดจอดรถ ( กรุณาแจ้งการตอบรับการร่วมเดินทางตามรายละเอียดด้านล่าง)
ห้องสื่อมวลชนกระทรวงอุตสาหกรรม
ด้านข้างโรงเรียน หอวัง เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์โครงการ
บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด
คุณณัฎธิรา วีรวุฒิไกร
คุณอุทัยวรรณ ชูชื่น หรือ คุณภัทธิรา บุรี
โทรศัพท์ 0-2335-4554 แฟกซ์ 0-2335-4559
โทรศัพท์ 0-2937-4518-9 แฟกซ์ 0-2937-4596
อี-เมล์: nuttira@bangchak.co.th
อี-เมล์: utaiwan@pr-one.com; pattira@pr-one.com--จบ--