การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดแถลงข่าว นโยบายททท. ในการสนับสนุนการขับจี่จักรยานเพื่อการท่องเที่ยว พร้อมเปิดเส้นทางท่องเที่ยวทางจักรยาน 6 เส้นทางใน 5 ภูมิภาค

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday March 19, 2013 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์ นางวิไลวรรณ ทวิชศรีรองผู้ว่าการด้านสินค้าการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ในประเด็น นโยบายททท. ในการสนับสนุนการขับขี่จักรยานเพื่อท่องเที่ยว และการสนับสนุนการจัดงาน BANGKOK BIKE EXPO 2013 : มหกรรมจักรยานของผู้ที่มีใจรักการปั่น ซึ่งจัดโดยบริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์กิจกรรมการท่องเที่ยวทางจักรยานให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง พร้อมกันนี้ยังได้เปิดเส้นทางท่องเที่ยวทางจักรยาน 5 เส้นทางใน 5 ภูมิภาค เพื่อเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศร่วมสัมผัสสีสันและความสวยงามของวิวทิวทัศน์ในประเทศไทยในเส้นทางจักรยานที่มีเสน่ห์แตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค ในการนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์ในประเด็นดังกล่าว ในวันพุธที่ 20 มีนาคม 2556 เวลา 10.00 — 11.30 น. ชั้น 17 อาคารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ถนนเพชรบุรี)