โนโวเทล เพลินจิต “99 ไนท์ เอ้าท์ ปาร์ตี้” ปาร์ตี้การกุศล 99 บาท ช่วยเหลือ “มูลนิธิยิ้มคิดส์” เพื่อเด็กผู้ด้อยโอกาสในไทย 21 มี.ค. นี้

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday March 19, 2013 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท “99 ไนท์ เอ้าท์ ปาร์ตี้” ปาร์ตี้การกุศล 99 บาท เพื่อระดมทุนช่วยเหลือ “มูลนิธิยิ้มคิดส์”ของกลุ่มโรงแรมเครือแอคคอร์ เพื่อสร้างรอยยิ้มแก่เด็กผู้ด้อยโอกาสในไทยพบกับวงดนตรีสุดมันส์ “เอ็นทีที” โดย 5 ผู้บริหารโรงแรมเครือแอคคอร์ ที่ดีเล้าน์จ โนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิทวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2556 นี้ คืนวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2556 นี้ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท จะจัดอีเว้นท์การกุศล “99 ไนท์ เอ้าท์ ปาร์ตี้” พบกับการรวมพลังทางดนตรีสุดมันส์ครั้งพิเศษที่หาชมได้ยากจาก 5 สมาชิก “วงเอ็นทีที” ซึ่งประกอบไปด้วยผู้บริหารระดับสูงของโรงแรมเครือแอคคอร์ในประเทศไทย อาทิ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ กรุงเทพ เป็นต้น ค่าบัตรเข้างานท่านละ 99 บาท พร้อมรับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว รายได้จากการจำหน่ายบัตรเข้างานทั้งหมดจะมอบให้ “มูลนิธิยิ้มคิดส์” ซึ่งก่อตั้งโดยกลุ่มโรงแรมเครือแอคคอร์ในประเทศไทยเพื่อช่วยส่งเสริมด้านการศึกษา และพัฒนาคุณภาพชีวิตให้แก่เด็กยากจนผู้ด้อยโอกาสในท้องถิ่นธุรกันดารต่างๆทั่วประเทศไทย งานเริ่ม 18.00 น. เป็นต้นไป ที่ลานดีเลานจ์เบียร์การ์เด้น โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท สำรองที่นั่ง หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ 02 305 6000 ต่อ 1602
แท็ก เอ็นทีที