ภาพข่าวซอร์ส์ไฟร์ โชว์เทคโนโลยีป้องกันมัลแวร์ขั้นสูง

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 19, 2013 20:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย ซอร์สไฟร์ (ประเทศไทย) จัดทัพโซลูชั่นป้องกันมัลแวร์เข้าร่วมงาน CDIC 2013 (Cyber Defense Initiative Conference) ซึ่งเป็นงานสัมมนาด้านความมั่นคงปลอดภัยบนโลกไซเบอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย นำทีมโดย นายสุธี อัศวสุนทรางกูร ผู้จัดการประจำประเทศไทยและอินโดจีน บริษัท ซอร์สไฟร์ (ประเทศไทย) และมร.เบน มันโร ผู้อำนวยฝ่ายการตลาด บริษัท ซอร์สไฟร์ (เอเชียแปซิฟิค) ร่วมกันนำเสนอโซลูชั่นป้องกันการบุกรุกรุ่นใหม่ โดยสามารถช่วยป้องกัน และมองเห็นภัยคุกคามทั้งหมดที่เกิดขึ้นบนบนเครือข่ายไซเบอร์สเปซทั้งหมดได้ งานจัดขึ้นที่ โรงแรมเซนทาราแกรนด์@เซ็นทรัลเวิร์ล เมื่อเร็วๆ นี้ Sourcefire, โลโก้ Sourcefire, Snort, โลโก้ Snort และ Pig, Agile Security และโลโก้ Agile Security, ClamAV, FireAMP, FirePOWER, FireSIGHT ตลอดจนเครื่องหมายการค้าและโลโก้อื่นๆ เป็นเครื่องหมายการค้า หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Sourcefire, Inc ในประเทศสหรัฐอเมริกาและ ประเทศอื่นๆ ชื่อบริษัท ผลิตภัณฑ์ และบริการอื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายบริการของผู้อื่น
แท็ก ภาพข่าว: