ภาพข่าวสายการบิน แควนตัส ร่วมส่งเสริมวัฒนธรรมไทย

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday March 20, 2013 12:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค นางนิรมัย สุกใส (แถวยืน — ที่ 6 จากซ้าย) รองนายสถานีสายการบิน แควนตัส และบริติช แอร์เวย์ ประจำท่ากาศยานสุวรรณภูมิ ถ่ายภาพร่วมกับ นางสาววิมลรัตน์ ชูคันหอม (แถวยืน — ซ้ายสุด) นักวิชาการวัฒนธรรม สำนักความสัมพันธ์ต่างประเทศ สำนักงานปลัดกระทรวงวัฒนธรรม นายสุรินทร์ ยังเขียวสด (แถวยืน — ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โจหลุยส์ เธียเตอร์ จำกัด นางสินีนิตย์ อาดัม (แถวยืน — ขวาสุด) เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและฝ่ายขายต่างประเทศ บริษัท โจหลุยส์ เธียเตอร์ จำกัด และเยาวชนไทย ที่บริเวณเคาน์เตอร์เช็คอิน สายการบิน แควนตัส ก่อนออกเดินทางไปเผยแพร่วัฒนธรรมไทย หุ่นละครเล็ก โจหลุยส์ ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรมที่ซิดนีย์ และเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย นักเดินทางที่สนใจการบริการของสายการบิน แควนตัส สามารถสอบถามได้ที่ โทรศัพท์ 02 632 6611 หรือคลิกเว็บไซต์ www.qantas.com