IKEA สนับสนุนกิจกรรมวันEarth Hourแจกฟรีถุงฟ้าลดโลกร้อน พร้อมปิดไฟหนึ่งชั่วโมง ลูกค้า IKEA ขนของกลับบ้านสบายโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

ข่าวทั่วไป Wednesday March 20, 2013 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--Grayling Thailand IKEA สนับสนุนกิจกรรมวันEarth Hourแจกฟรีถุงฟ้าลดโลกร้อนพร้อมปิดไฟหนึ่งชั่วโมงลูกค้า IKEA ขนของกลับบ้านสบายโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม IKEA ตอบรับคำเชิญการปิดไฟเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงภายใต้โครงการ Earth Hourในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2556 เวลา 20.30 — 21.30 น. โดยจะปิดไฟบริเวณด้านหน้าสโตร์และป้ายชื่อสโตร์เพื่อสนับสนุนการดำเนินการเพื่อความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม สำหรับ Earth Hourกิจกรรมเพื่อโลกเป็นมากกว่าการปิดไฟหนึ่งชั่วโมงเท่านั้น IKEA เลยเพิ่มนโยบายสนับสนุนสิ่งแวดล้อมยั่งยืนด้วยการแจกฟรีถุงฟ้า FRAKTAให้ลูกค้าที่มาซื้อสินค้าที่สโตร์ขนของกลับบ้านแบบลดโลกร้อน และสามารถใช้เจ้าถุงฟ้านี้ไกลับไปใช้ซ้ำแล้วซ้ำอีกตลอดจนรุ่นลูกรุ่นหลาน เพราะเรารับประกันอายุการใช้งานตลอดชีวิต IKEA ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ซื้อสินค้าและนำถุงช้อปปิ้งมาเอง จำกัดจำนวนการแจกถุงฟ้า 1 ใบ ต่อใบเสร็จ และแจก 500 ใบ ต่อวัน เฉพาะวันที่ 23 — 24 มีนาคมนี้เท่านั้น มาก่อนมีสิทธิ์ก่อนนะคะ มาร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมรักษ์สิ่งแวดล้อมเพื่อโลกที่ยั่งยืนกันนะคะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ: IKEA ประเทศไทย (อิคาโน่ประเทศไทยจำกัด) ธิษณาวาทีสาธกกิจ โทรศัพท์: +662-708-7999 ext. 7301 อีเมล: tissana.wa@ikano.asia โทรสาร: +662-108-1012 Grayling Thailand กรบงกช คัชมาตย์ โทรศัพท์: +662-635-7152 อีเมล: kornbongkoj@grayling.com โทรสาร: +662-635-7155
แท็ก โลกร้อน   earth