ฟอร์จูนทาวน์เปิดแคมป์แสนสนุกเสริมเชาว์รับซัมเมอร์

ข่าวทั่วไป Thursday March 21, 2013 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--ซี.พี.แลนด์ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ แท็กทีม โรงเรียนสยามดนตรีกลการ รัชดาฯ เปิดตำรานอกห้องเรียน จัดกิจกรรม “Fortune Fun Camp” By สยามกลการ รัชดาฯ (ครั้งที่ 1) ต้อนรับเทศกาลปิดเทอมของน้องๆหนูๆ กิจกรรมดังกล่าวจะเริ่มจัดขึ้นในวันที่ 27 — 28 มี.ค.56 นี้ ณ ร.ร.สอนดนตรีสยามกลการ รัชดาฯ ชั้น G โซนการศึกษา ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ กิจกรรม “Fortune Fun Camp” By สยามกลการ รัชดาฯ นี้ เป็นแคมป์ สำหรับเยาวชนที่มีอายุตั้งแต่ 7 -12 ปี เพื่อเข้าร่วมพัฒนาศักยภาพและความสามารถทางการแสดงออก อาทิ ทักษะทางการร้องเพลง กีตาร์ และเทควันโด เป็นต้น รวมถึงส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เกิดโยชน์ และเพื่อเป็นการสนับสนุนกิจกรรมดีๆ มีประโยชน์ต่อเยาวชนในช่วงซัมเมอร์ ทั้งนี้ ขอเชิญชวนน้องๆหนูๆ ที่มีอายุระหว่างข้างต้นแล้วมาร่วมกิจกรรมดังกล่าว ที่นอกจากจะให้สาระความรู้ต่างๆเพื่อนำกลับไปพัฒนาความสามารถตนเองแล้ว ยังมีความสนุก พร้อมมอบใบประกาศนียบัตร & Gift Set สุดเก๋ มูลค่ากว่า 500 บาท ซึ่งกิจกรรม“Fortune Fun Camp” By สยามกลการ รัชดาฯ ครั้งนี้ ไม่มีค่าใช้จ่ายๆใดๆทั้งสิ้นในการเข้าร่วมกิจกรรม สนใจสมัครได้ที่ www.fortunetown.co.th ตั้งแต่วันนี้ - 22 มี.ค. 56 รับจำนวนจำกัดเพียง 20 คน/คอร์ส เท่านั้น ประกาศรายชื่อผ่านทาง www.Facebook/Fortunetown ภายในวันที่ 25 มี.ค. 56 และเริ่มเรียนในวันที่ 27 - 28 มีนาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 -15.00 น. ณ ร.ร.สอนดนตรีสยามกลการ รัชดาฯ ชั้น G โซนการศึกษา ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0 2641 1884-7 ติดต่อ: สื่อสารการตลาด บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) โทร. 0 2247 3737 ต่อ 2704, 2713
แท็ก สยามกลการ