มูลนิธิธรรมดีชวนนักศึกษาทั่วประเทศส่งผลงานวิจัยองค์กรต้นแบบสีขาว ชิงทุนการศึกษากว่าหนึ่งแสนบาท! ต่อยอดพัฒนาสร้างองค์กรดีสู่สังคม

ข่าวทั่วไป Thursday March 21, 2013 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--มูลนิธิธรรมดี มูลนิธิธรรมดี ร่วมกับสำนักพิมพ์ดีเอ็มจี บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด และมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ เปิดรับสมัครนิสิต นักศึกษา ในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก ร่วมส่งผลงานวิจัย โครงการให้ทุนวิจัยองค์กรสีขาวต้นแบบของประเทศไทย เพื่อชิงทุนการศึกษามูลค่ารวม กว่า 100,000 บาท เพื่อสนับสนุนด้านการศึกษาในระดับอุดมศึกษา โดยการวิเคราะห์กรณีตัวอย่างองค์กรสีขาวต้นแบบที่ใช้หลักกลยุทธ์น่านน้ำสีขาว (White Ocean Strategy) ซึ่งเป็นรูปแบบการบริหารจัดการแบบทางสายกลางตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง การดำเนินธุรกิจอย่างเป็นรูปธรรม และเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับองค์กรอื่นและสังคม สามารถนำองค์ความรู้ไปใช้ประโยชน์ในการสร้างโอกาสและความได้เปรียบในเชิงเศรษฐกิจ จนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในระดับมหภาค เปิดรับสมัครและส่งแผนโครงการวิจัยภายในวันที่ 29 มีนาคม 2556 สามารถดูรายละเอียดและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.whiteoceansociety.com สอบถามโทร 02 685 2255 ต่อ 2246 , 2216 ติดต่อ: วุฒิ (ศุภชัย เกื้อกลิ่น )02 685 2255 ต่อ 2246 หรือ 091-401-4152 wood13682@hotmailo.com