สภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ จัดสัมมนารับฟังความเห็น เรื่อง “บทบาทของครูต่อการศึกษา สังคม และประเทศชาติ”

ข่าวทั่วไป Thursday March 21, 2013 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--สป. สภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมการสัมมนารับฟังความเห็นเรื่อง “บทบาทของครูต่อการศึกษา สังคม และประเทศชาติ” - กล่าวเปิดการสัมมนา โดย นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ - การอภิปรายเรื่อง “บทบาทของครูต่อการศึกษา สังคม และประเทศชาติ” โดย นายสมพร เทพสิทธา ประธานคณะทำงานการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม และประธานสภายุวพุทธิกสมาคมแห่งชาติ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ดร.ศศิธารา พิชัยชาญณรงค์ เลขาธิการสภาการศึกษา ดร.อาณัฐชัย รัตตกุล ผู้อำนวยการศูนย์นโยบายสาธารณะและการจัดการ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิตและสมาชิกคณะทำงานการศึกษาฯ รศ.ประภาภัทร นิยม ผู้อำนวยการโรงเรียนรุ่งอรุณ (โรงเรียนวิถีพุทธ) ดำเนินการอภิปรายโดย พลตรีหญิง อุษณีย์ เกษมสันต์ ณ อยุธยา คณะทำงานการศึกษาฯ - การแสดงความเห็นและข้อเสนอแนะของผู้เข้าร่วมการสัมมนาเกี่ยวกับยุทธศาสตร์การศึกษา สังคมและประเทศชาติ ดำเนินการอภิปราย โดย นายสมพร เทพสิทธา ประธานคณะทำงานการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม และประธานสภายุวพุทธิกสมาคมแห่งชาติ ในพระบรมราชูปถัมภ์ พลตรีหญิง อุษณีย์ เกษมสันต์ ณ อยุธยา คณะทำงานการศึกษาฯ - ปิดการสัมมนา ในวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2556 เวลา 10.00-14.00 น. ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานสภาที่ปรึกษาฯ ชั้น 3 อาคารรัฐประศาสนภักดี ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ถ.แจ้งวัฒนะ หลักสี่