เซ็นทรัล วัตสัน จัดงาน “วัตสัน แบรนด์ โฮลิสติค ทัวร์”

ข่าวทั่วไป Friday March 22, 2013 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน“วัตสัน แบรนด์ โฮลิสติค ทัวร์”มาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์แบรนด์วัตสันกว่า150 ชนิดและเยี่ยมชมห้องจำลองรูปแบบไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ในสไตล์วัตสัน ในวันพุธที่ 27 มีนาคม 2556 เวลา 13.30-15.45 น. ณ ห้องเพรสซิเด้นท์ ชั้น 20 โรงแรม S31 สุขุมวิท 31 (ใกล้สถานีบีทีเอส พร้อมพงษ์) วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย 7 ปี จัดงาน “วัตสัน แบรนด์ โฮลิสติค ทัวร์” เพื่อแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์วัตสัน โดยยกแบรนด์วัตสันกว่า 150 ชนิด มาจัดจำลองโดยแยกเป็นห้องต่างๆ ตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ พร้อมพูดคุยกับผู้บริหาร มร. ร็อด เร้าท์ลี่ย์ กรรมการผู้จัดการ และคุณนวลพรรณ ชัยนาม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด ถึงกลยุทธ์ทางตลาดสำหรับสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์แบรนด์วัตสัน ในปี 2556 ที่ชูจุดเด่นความแตกต่างด้านคุณภาพในราคาที่คุ้มค่า พร้อมตอบสนองทุกความต้องการด้วยสินค้าในหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ และพิเศษสุดๆ กับ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ที่จะมาสร้างสีสันในงาน