ภาพข่าวสร้างสุของค์กร

ข่าวทั่วไป Friday March 22, 2013 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--สถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับ สถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “นักสร้างสุของค์กร” (นสอ.) รุ่นที่ 1 โดยมี นพ.ชาญวิทย์ วสันต์ธนารัตน์ ผู้อำนวยการสำนักสนับสนุนสุขภาวะองค์กร สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ , ดร.ศิริเชษฐ์ สังขะมาน หัวหน้าโครงการ , คุณนัทธี จิตสว่าง ที่ปรึกษาสำนักงานปลัดกระทรวงยุติธรรม และ คุณประภา หาญสาริกิจผู้ทรงคุณวุฒิด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล ร่วมเสวนาในแผนงานสร้างเสริมคุณภาพชีวิตการทำงานองค์กรภาครัฐ ณ โรงแรมรามาการ์เด้น กรุงเทพฯ หมายเหตุ : เรียงลำดับจากซ้ายไปขวา ดังนี้ 1. นพ.ชาญวิทย์ วสันต์ธนารัตน์ ผู้อำนวยการสำนักสนับสนุนสุขภาวะองค์กร สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ 2. คุณนัทธี จิตสว่าง ที่ปรึกษาสำนักงานปลัดกระทรวงยุติธรรม 3. คุณประภา หาญสาริกิจ ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล 4. ดร.ศิริเชษฐ์ สังขะมาน หัวหน้าโครงการสถาบันวิจัยสังคม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย