มจธ. และ MTEC เชิญร่วมฟังและนำเสนอความคิดเห็นงานสัมมนา “อนาคตของยานยนต์ไฮบริดและไฟฟ้าในประเทศไทย”

ข่าวทั่วไป Monday March 25, 2013 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) และ MTEC เชิญร่วมฟังและนำเสนอความคิดเห็นงานสัมมนา “อนาคตของยานยนต์ไฮบริดและไฟฟ้าในประเทศไทย”ซึ่งเป็นการนำเสนอ โครงการวิจัยเชิงนโยบายเรื่อง “การศึกษาการพัฒนาของเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าและผลกระทบที่เกิดขึ้นสำหรับประเทศไทย”ตลอด 1 ปีที่ผ่านมาทั้งในแง่ของแนวโน้มเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า ความต้องการไฟฟ้าในอนาคต และข้อเสนอเชิงนโยบายจากโครงการให้กับภาครัฐและเอกชน รวมถึงประเด็นผลกระทบที่จะเกิดขึ้นต่ออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง และการคาดการณ์และประเมินผลทางเศรษฐศาสตร์ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมสัมมนาและนำเสนอความคิดเห็นสาธารณะได้ในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 08.30-12.00 ณ ห้องจูปิเตอร์ 4 อาคารชาเลนเจอร์อิมแพค เมืองทองธานี นอกจากนี้ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนทดลองขับรถไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้าทั้งรุ่นที่เป็น BEV PHEV และ HEVจากบริษัทชั้นนำทั้งที่ผลิตขึ้นในประเทศ และไม่ได้ผลิตขึ้นในประเทศผู้สนใจลงทะเบียนล่วงหน้าได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ โทร. 087-887-6887 หรือEVseminar2013@gmail.com