“พีเจ้น” ร่วมกับ รพ.สมิติเวช ศรีนครินทร์ เปิดห้องให้นมฯ

ข่าวทั่วไป Monday March 25, 2013 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์แม่และเด็กในเมืองไทยกว่า 30 ปี “พีเจ้น” จะเปิดห้องให้นมบุตร “Breastfeeding room”ซึ่งได้เห็นความสำคัญของการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ โดยจะก่อให้เกิดสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นลึกซึ้งระหว่างแม่และลูก นำโดยนางสาวสุวรรณา โชคดีอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน), พญ.สุรางคณา เตชะไพฑูรย์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ ร่วมกันเป็นประธานในพิธีเปิดห้องให้นมฯ พร้อมเหล่าเซเลบมากมาย อาทิ แคท - วัณฑิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ลูกแก้ว - เบญจรัตน์ เนติโพธิ์ อัตตาหกุล, นิกกี้ -ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ฯลฯ ที่มาร่วมพูดคุยถึงปัญหาต่างๆ โดยมี พญ.หทัยทิพย์ชัยประภา กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขาทารกแรกเกิดและปริกำเนิด ที่จะมาช่วยไขปัญหาด้วย ในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2556 เวลา 13.30 15.30 น. ณ Maternity ward (บริเวณหน้าสวน) ชั้น12 โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ สอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02 718 3800 ต่อ 132 / 136