ข่าวทั่วไป Monday March 25, 2013 14:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ขอเชิญชมงาน นิทรรศการศิลปะชุด “Memory of Flowers”ผลงานของ ธีธัช ธนโชคทวีพร, กฤษณา กัลยกรสกุล, พนิดา สาทิสสะรัต ศิลปินรับเชิญ ฯ ระหว่างวันที่ 1-30 เมษายน พ.ศ. 2556 ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 09.00 — 21.00 น. ณ บริเวณลานนิทรรศการ ชั้น 3 ของโรงแรมฯ รายได้จากการจำหน่ายภาพ สมทบทุนมูลนิธิสถาบันแสงสว่าง “Memory of Flowers” เป็นผลงานที่ถ่ายทอดเรื่องราวความสวยงามของดอกไม้ซึ่งให้ความรู้สึกนุ่มนวล อ่อนหวาน มีสีสันที่สดใส มีชีวิตชีวา มีเรื่องราวในตัวเอง และยังใช้เป็นสัญลักษณ์แทนความดีงาม ความรัก ความอบอุ่น ความเป็นสิริมงคล และความโศกเศร้าได้อีกด้วย โดยการแสดงผลงานในครั้งเหล่าศิลปินได้นำผลงานชิ้นเอกกว่า 50 ชิ้น ที่ถ่ายทอดผ่านเทคนิคสีน้ำ สีอะครีลิค และสีน้ำมัน ออกมาเป็นภาพวาดดอกไม้ที่มีความงดงาม เพื่อกระตุ้นเตือนผู้เข้าชมผลงาน ให้ได้เกิดจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ ผ่อนคลาย ไปพร้อมๆกับความสุขที่ได้ชื่นชมสิ่งสวยงามที่เจริญตาเจริญใจ คุณศักดิ์ทิพย์ ไกรฤกษ์ ประธานกรรมการมูลนิธิสถาบันแสงสว่าง ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2556 เวลา 18.30 น. ณ บริเวณลานนิทรรศการ ชั้น 3 ของโรงแรมฯ