Gossip News: ความสำเร็จอยู่แค่เอื้อม !!! “อเด็คโก้” แนะนำเคล็ดลับสู่ความสำเร็จ ที่ใครๆ ก็ทำได้

ข่าวทั่วไป Tuesday March 26, 2013 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--อเด็คโก้ “ความสำเร็จอยู่แค่เอื้อม !!!” นี้คือ สิ่งที่ “อเด็คโก้” ในฐานะผู้นำระดับโลกในการให้คำปรึกษาด้านการบริหารงานทรัพยากรบุคคลแบบครบวงจร ได้กล่าวไว้พร้อมแนะนำ 8 เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ ที่ไม่ว่าจะเด็กๆ หรือผู้ใหญ่ ใครๆ ก็ทำได้ทั้งนั้น อย่างเช่น “ใช้เวลาระหว่างการรอคอย เพื่ออ่าน วางแผน ศึกษา ทบทวน หรือเขียนสิ่งต่างๆ เพราะเวลาเป็นสิ่งมีค่า เมื่อใดที่เกิดความล่าช้าในกิจวัตรประจำวันของคุณไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด คุณควรทำสิ่งที่เกิดประโยชน์ เพื่อไม่ปล่อยให้เวลาผ่านไปอย่างไร้ค่า” ส่วนอีก 8 เคล็ดลับสู่ความสำเร็จนั้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.adecco.co.th อเด็คโก้รับประกันว่าความสำเร็จจะต้องมาอยู่ในมือคุณอย่างแน่นอน !!! ติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์: กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย กัลญา เทพผดุงพร อีเมล : kallayan@adecco-asia.com โทร. 02 832 3399 ต่อ 311 www.adecco.co.th
แท็ก Gossip