รอยไทย และ 103 Like FM พาคนฟังร่วมแบทเทิลแข่งขันการทำอาหาร

ข่าวทั่วไป Tuesday March 26, 2013 12:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--อำพลฟูดส์ โปรเซสซิ่ง ผลิตภัณฑ์น้ำแกงพร้อมปรุง ตรา รอยไทย โดย บริษัท อำพลฟูดส์ โปรเซสซิ่ง จำกัด ร่วมกับสถานีวิทยุ 103 Like FM จัดกิจกรรมแข่งขันการทำอาหาร ในชื่อ “Battle Cuisine ตอน East Meets West” โดยมีเชฟป้านา จากร้านAnna & Charlie’s Caf? เป็นผู้สาธิตการทำอาหาร และมินิคอนเสิร์ทจากศิลปิน โดม เดอะสตาร์ ณ ร้าน Anna & Charlie’s Caf? พระราม 3 กรุงเทพมหานคร เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2556 ผลิตภัณฑ์น้ำแกงพร้อมปรุง ตรา รอยไทย โดย บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด ร่วมกับสถานีคลื่นวิทยุ 103 Like FM จัดกิจกรรมแข่งขันการทำอาหาร ในชื่อ “Battle Cuisine ตอน East Meets West” โดยมีเชฟป้านา จากร้าน Anna & Charlie’s Caf? เป็นผู้สาธิตการทำอาหาร โดยภายในงานมีดีเจบอส ดีเจแมน ดีเจหญิง ดีเจจากคลื่น 103 Like FM และน้องเฮลตี้ เป็นพิธีกรดำเนินกิจกรรม ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างเป็นกันเองและสนุกสนาน ได้แนบชิดกับศิลปินรับเชิญ โดม เดอะสตาร์ เจ้าของวลีเด็ด “บ่องตรง” โดยมีการแข่งขันทำอาหาร ซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์น้ำแกงพร้อมปรุง ตรา รอยไทย เป็นวัตถุดิบหลักในการแข่งขัน สำหรับทีมที่ทำอาหารได้ถูกใจกรรมการที่สุด รับของรางวัลสมมนาคุณมากมายจาก น้ำแกงพร้อมปรุง ตรา รอยไทย นอกจากนี้ยังได้รับฟังเพลงสบายๆ ด้วยน้ำเสียงสุดโรแมนติก จากมินิคอนเสิร์ทของศิลปิน โดม เดอะสตาร์ ที่ขนเพลงดังๆ มาให้ฟังกันอย่างจุใจ พร้อมชิงเกิ้ลใหม่อย่าง “คนเดินดิน” ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างสุดซึ้งเลยทีเดียว