กิจกรรมเวิร์คช็อป วิท เซนทริโอ ภายใต้คอนเซ็ปต์ เดคูพาจ ศิลปะสุดชิค

ข่าวทั่วไป Wednesday March 27, 2013 10:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรม ไลฟ์สไตล์ เวิร์คช็อป วิท เซนทริโอ ซึ่งล่าสุดเมื่อวันเสาร์ ที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา โครงการ เซนทริโอ คอนโดมิเนียม ภูเก็ต โดย บริษัท เอเบิ้ล แอสเสท จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะบนทำเลศักยภาพในเมืองเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของประเทศไทย ได้จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปเอาใจคนภูเก็ตอีกครั้ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เดคูพาจ ศิลปะสุดชิค” ซึ่งครั้งนี้ได้ร่วมกับ บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ชวนลูกค้าสมาชิกบัตร His & Her Plus Point มาเรียนรู้เทคนิคศิลปะเดคูพาจ กับผู้เชี่ยวชาญ เฉลิมขวัญ ท้าวฤทธิ์ และอาจารย์ ฉวีวงศ์ สกุลตัน สอนเทคนิค และการสร้างสรรค์ลวดลายบนชิ้นงาน โดยมี ธีรพงศ์ เตชะคุณบัณทิต ผู้จัดการทั่วไปบริษัท เอเบิ้ล แอสเสท จำกัด ให้การการต้อนรับ ณ เซลล์ แกลอรี่ เซนทริโอ ภูเก็ต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com