ภาพข่าวสายการบินนกแอร์ป้อนน้ำใจให้น้องๆชาวอุดรฯ

ข่าวกีฬา Friday December 24, 2004 08:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
นกแอร์ สายการบินราคาประหยัดของคนไทยอย่างแท้จริง มุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์การเดินทางโดยเครื่องบิน เพื่อมอบให้แก่นักเดินทางทุกคน เมื่อเร็วๆนี้ ได้รวบรวมสิ่งของใช้สอยที่จำเป็น อุปกรณ์การเรียน และเครื่องกีฬา รวมถึงเงินทุนการศึกษา พร้อมอาหาร และเครื่องดื่ม จากพนักงานนกแอร?ทั่วประเทศ เพื่อส่งไปป?อนน้ำใจแก่น?องๆ ที่ โรงเรียนบ?นดงวังพัง อ.หนองหาน จ.อุดรธานี การจัดกิจกรรมเพื่อชุมชนในครั้งก็เพื่อส่งเสริมเยาวชนไทยซึ่งเป็นอนาคตของประเทศไทยให้ได้รับการศึกษา ตลอดจนมีสุขภาพสมบูรณ์เพื่อเติบโตมาเป็นกำลังในการพัฒนาประเทศชาติให้รุ่งเรืองสืบไป โดยมีผู้จัดการสถานีของสายการบินนกแอร์ประจำท่าอากาศยานอุดรธานี คุณสุมาลี จุมพลักษณ? เป?นแกนนำในการจัดกิจกรรมดังกล่าวซึ่งเป็นหนี่งในกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อชุมชนที่นกแอร์ได้วางแผนงานที่จะปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง เพื่อป้อนน้ำใจให้แก่เยาวชนไทยในจังหวัดอื่นๆ ต่อไปในอนาคต
สายการบินนกแอร์เปิดให้บริการเที่ยวบินสู่เชียงใหม่ 5 เที่ยวต่อวัน พิษณุโลก 1 เที่ยวต่อวัน อุดรธานี 3 เที่ยวต่อวัน ภูเก็ต 3 เที่ยวต่อวัน และหาดใหญ่ 3 เที่ยวต่อวัน โดยใช้เครื่องบินโบอิ้ง 737-400 ที่สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 149 ที่นั่งต่อหนึ่งเที่ยวบิน เครื่องบินของนกแอร์จะดูโดดเด่นด้วยสีสัน และสไตล์ซึ่งถ่ายทอดภาพลักษณ์ที่สดใสของ “นก” นั่นเอง
บรรยายภาพ: สายการบินนกแอร์ป้อนนำใจให้น้องๆชาวอุดรธานี
สำหรับผู้ที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่
สุภารัตน์ โพธิวิจิตร/ กุลธวัช ศิริจางคพัฒนา/ เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์. 02-260-5820
โทรสาร. 02-260-5847-8
อีเมล์ tqprthai@ksc9.th.com
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--