ข่าวทั่วไป Wednesday March 27, 2013 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป “มิสเตอร์ โดนัท ทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาท จัดแคมเปญเอาใจลูกค้าต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ราคาพิเศษ เพียงชิ้นละ 10.- ” วันที่ : 16 มีนาคม - 30 มิถุนายน 2556 สถานที่ : ร้านมิสเตอร์ โดนัท กว่า 290 สาขา ทั่วประเทศ (ยกเว้นสาขาสุวรรณภูมิ และสาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช) ราคา : ชิ้นละ 10 บาท มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) จัดแคมเปญเอาใจ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปี!! เพื่อส่งมอบความสุขให้คนรักโดนัททั่วประเทศ ได้เต็มอิ่มกับโดนัทเนื้อนุ่ม แสนอร่อย สุดฮิตตลอดกาล ที่คัดสรรมาให้ลิ้มลองถึง 12 ชนิด ในราคาสุดพิเศษเพียงชิ้นละ 10 บาท (จากราคาปกติชิ้นละ 15 บาท) และด้วยการทุ่มงบประมาณกว่า 30 ล้านบาท เพื่อทำการสื่อทางการตลาดแบบครบวงจร ทั้ง Above the line โดยทำโฆษณาผ่านสื่อโทรทัศน์ ช่อง 3, 5, 7, 9 และ BTS พร้อมทั้งโมษณาทางหนังสือพิมพ์ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ส่วน Below the line มีการจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขายภายในร้าน, สื่อภายในศูนย์การค้า, จัดกิจกรรมทางการตลาด พร้อมทั้งเน้นการประชาสัมพันธ์ผ่านทาง Social Network มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้เข้าถึงและเจาะกลุ่มเป้าหมายหลัก ที่ถือว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงในช่วงนี้ ซึ่งแบรนด์ มิสเตอร์ โดนัท มี Fan page เป็นอันดับ 1 ในตลาดโดนัทอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันมีจำนวน Fan page มากกว่า 200,000 คน และมั่นใจว่าสามารถทำให้ยอดขายช่วงนี้เติบโตขึ้นถึง 20% อร่อยราคาพิเศษ กับโดนัทหลากรูปแบบ หลายรสชาติ ในราคาพิเศษสุดๆ แบบนี้ ได้ที่ร้านมิสเตอร์โดนัท กว่า 290 สาขา ทั่วประเทศ แนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook/MisterDonutThailand หรือ Call Center โทร.02-66-33-888