29-6 เมษานี้ The Guitar I.S.Song Hits วงศ์สว่างพับลิชชิ่งร่วมออกบูธในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 41

ข่าวทั่วไป Wednesday March 27, 2013 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--วงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์พริ้นติ้ง พบกันที่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 41 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติติ์ 29-8 เมษายน 2556 นี้ ...อย่าลืมแวะมาที่บูธ ของ วงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์พริ้นติ้ง J 13 โซนแพลนนารีฮอลล์ โดยครั้งนี้เรานำหนังสือในเครือ ทั้งส่วนของดนตรี แฟชั่น และพ็อคเก็ตบุ๊คมาลดราคาพร้อมโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าคนสำคัญที่ไว้วางใจในโลโก้ I.S. Song Hits ตลอดมา เริ่มที่ส่วนลดตั้งแต่ 20-80% ขึ้นไป พร้อมมุมหนังสือเพลงและคอร์ดนำมาลดมากกว่า 70% Hot สุดๆ กับมุมเซลล์ 3 เล่ม 100, ซื้อครบ 300 บาท รับทันทีคูปองเงินสดเพื่อแลกซื้อสินค้าภายในบูธ J13 หรือตัดคูปองจากโบชัวร์งานสัปดาห์หนังสือของวงศ์สว่างพับลิชชิ่งแอนด์พริ้นติ้ง เพื่อนำมาแลกซื้อหนังสือลดล้างสต็อก เล่มละ 19 บาท จำนวนจำกัด พร้อมของรางวัลอีกมากมายให้คุณลุ้น และแลกรับ แจกจริงทุกครั้ง (*วันที่ 29 เปิดให้เข้างาน 6 โมงเย็น) ติดต่อ: marketing@wswpublishing.com