เคล็ดลับสวยอ่อนเยาว์ ส่งตรงเพื่อผู้หญิงไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday March 27, 2013 14:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--เอ็กซ์ตร้าวาแกนซ่าพีอาร์ ต้องบอกว่าเป็นการเปิดตัวในเมืองไทยอย่างเป็นทางการที่สร้างความประทับใจไม่แพ้ใคร สำหรับแบรนด์ “ไคเนเรส” (KINERASE) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าลดเลือนริ้วรอยระดับพรีเมียมจากสหรัฐอเมริกา ที่เป็นที่ถูกใจผู้หญิงอเมริกาและทั่วโลกมาแล้ว โดยงานเปิดตัวจัดขึ้นภายใต้ “Be an Extraordinary Woman” ที่เป็นแคมเปญของแบรนด์ที่จะสื่อสารกับผู้หญิงทั่วโลก ซึ่งงานนี้ก็มีตัวแทนเซเลบริตี้ผู้หญิงสุดพิเศษเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ภญ.กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจยาและเวชสำอางเพื่อผิวพรรณ บริษัท อินวิดา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า มีความภูมิใจที่จะมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกอย่างไคเนเรส ให้กับผู้หญิงไทยที่ต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่จะช่วยลดเลือน และชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ ไคเนเรส ถือเป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมจากสหรัฐอเมริกาที่มีความโดดเด่นในการลดเลือนริ้วรอย ด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสมสำคัญอย่างไคเนติน (Kinetin) ซึ่งเปรียบเสมือนของขวัญจากธรรมชาติในการชะลอหรือลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ที่ได้รับการพัฒนาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยเฉพาะ ได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนังทั่วโลก พร้อมทั้งแนะนำให้ลองใช้ และยังเพิ่มความมั่นใจด้วยผลวิจัยทางการแพทย์ที่ยืนยันประสิทธิภาพของไคเนเรสในการลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดี “ในวันนี้ ถึงเวลาแล้วที่ผู้หญิงไทย จะได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษของผิวสวยอ่อนเยาว์กับไคเนเรส เหมือนที่ผู้หญิงทั่วโลก พร้อมทั้งเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำได้สัมผัส และต่างยืนยันในประสิทธิภาพของไคเนเรส พร้อมเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวไทย ด้วยการพัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ เติมเต็มประสิทธิภาพของไคเนเรส เพื่อให้ผิวสวยอ่อนเยาว์ พร้อมจะทำให้คุณมั่นใจ ดูโดดเด่นและพิเศษกว่าทุกคน สื่อคุณค่าตาม Global Key Message ในปี 2013 ของไคเนเรส นั่นคือ “Be an Extraordinary Woman” ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งอยากจะเชิญชวนผู้หญิงไทย ได้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษของผิวสวย อ่อนเยาว์กระจ่างใสไร้ริ้วรอยได้ตั้งแต่วันนี้ ที่คลินิกชั้นนำ หรือที่ LAB Pharmacy ทุกสาขาทั่วประเทศ” ภญ.กิตติวรรณ กล่าว ด้านตัวแทนแพทย์ผิวหนังที่มาร่วมให้เคล็ดลับผิวอ่อนเยาว์ อย่าง พญ.อัจจิมา สุวรรณจินดา อาจารย์พิเศษแผนกเลเซอร์และผ่าตัดผิวหนัง รพ.รามาธิบดี กล่าวว่า “การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย อย่างแรกต้องคำนึกถึงวัยและผิวของตนเอง โดยควรจะตรวจสอบสภาพผิว และเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับผิวและวัยของเรา หากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วได้ผลจริงๆ หมอแนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นเวชสำอาง ที่ผ่านการทดสอบทั้งในห้องทดลองและผิวของผู้ใช้จริง ซึ่งจะมีประสิทธิภาพสูงกว่าครีมทั่วไป โดยการเลือกผลิตภัณฑ์ ควรดูที่สารประกอบหลัก ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญต่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นั้นๆ ตัวอย่างเช่น มีส่วนผสมของไคเนติน (Kinetin) สารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี เพราะช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ จึงเป็นการป้องกันจากภายในสู่ภายนอก มีผลการวิจัยทั้งในห้องทดลองและผ่านการทดสอบในผิวของผู้ใช้ยืนยันว่าได้ผลจริง และไม่ก่อให้เกิดการแพ้ นอกจากนี้ ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ควรลองทดสอบกับท้องแขนเราก่อน ประมาณ 1 สัปดาห์ ดูว่ามีปฏิกิริยาอย่างไรบ้าง เพื่อความมั่นใจในการใช้กับผิวหน้า และหากจะให้ปลอดภัยและได้ผลดีที่สุด ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อขอคำแนะนำในการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับผิว ปลอดภัย และได้ผลดี ด้าน ผศ.พญ.รังสิมา วณิชภักดีเดชา อาจารย์ภาควิชาตจวิทยา คณะแพทย์ศาสตร์ ศิริราชพยาบาล ขึ้นเวทีเผยเคล็ดลับเพื่อผิวสวย ว่าต้องเริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆ ด้วยการใช้ครีมบำรุงตามสภาพผิว อย่าลืมครีมกันแดดกันผิวหมองคล้ำ และลดการสูญเสียคอลลาเจน และถ้าให้ดีสำหรับสาวๆ ที่อายุมากขึ้นควรใช้ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยที่มีสารไคเนตินที่ช่วยรักษาคอลลาเจนให้อยู่นาน ทำให้ผิวเสื่อมสภาพช้าลง สำคัญกว่านั้นคือ การดูแลจากภายในระดับเซลล์ อย่างการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การออกกำลังกายก็จะช่วยขับสารพิษออกมาทางเหงื่อได้ ส่วนเรื่องสุขภาพจิตก็ไม่ควรมองข้าม เพราะไม่เครียดย่อมทำให้ผิวพรรณสดใส เช่นเดียวกับตัวแทนผู้หญิงสุดพิเศษของเมืองไทยที่มาร่วมงานอย่าง “เป็ด”สุภี พงษ์พาณิช ที่บอกว่าการดูแลผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัยนั้น สำหรับตนจะดูแลที่ภายในและภายนอก สำหรับภายนอกก็จะเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ ส่วนภายในก็มาจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ทุกๆ วันต้องพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะการที่เราพักผ่อนจะทำให้ผิวพรรณเราสดใส ไม่หมองคล้ำ ด้านสาวสวย ที่ดูเปล่งประกายไม่แพ้ใคร ส่วนสาวสวยดีกรีนางงามอย่าง “ชนันภรณ์ รสจันทน์” สุดยอดผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จทั้งธุรกิจ และครอบครัว บอกว่า เป็นคนชอบดูแลตัวเอง แม้ว่าช่วงนี้จะยุ่งกับเรื่องธุรกิจก็ตาม แต่จะไม่ทิ้งเรื่องการดูแลผิวพรรณของตัวเองเด็ดขาด ก่อนออกจากบ้านก็จะทาครีมกันแดดทุกครั้ง เพื่อไม่ให้ผิวดูหมองคล้ำ และป้องกันริ้วรอยที่จะตามมา ปิดท้ายงานด้วยไฮไลท์พิเศษของงาน กับการรวมตัวของนางแบบทั้งเจนเวทีและมือสมัครเล่นมาโชว์แฟชั่นผิวสวยเปล่งประกายดุจเพชร ไม่ว่าจะเป็น สุภี พงษ์พานิช, ชนันภรณ์ รสจันทน์, วิภาวี คอมันตร์ และจอมสุดา จิราธิวัฒน์ เฉิดฉายด้วยเครื่องประดับเพชร เลอค่าเรียกเสียงปรบมือเกรียวกราวเป็นการปิดงานได้อย่างประทับใจและสุดพิเศษได้อย่างสมบูรณ์แบบ