‘ดวลป่วนจอ’ สนั่นจอไอทีวี 1 ม.ค. ประเดิมดวลแรกรวมเสียว เด็ด ฮา

ข่าวทั่วไป Friday December 24, 2004 12:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--กันตนา กรุ๊ป
ประเดิมท้าดวลต้อนรับศักราชใหม่ กับ 4 พิธีกร 2 ทีม ษา วรรณษา, ป้าเกี๊ยว ชัชชัย และกิ๊ก อนิศ, ยาว ลูกหยี มาร่วมป่วนจอทางไอทีวี ด้วยโชว์ตระการตากับการแสดงร้อง เล่น เต้น พ่นไฟ ของเหล่าคาวบอย และอินเดียแดง แค่ดวลของแปลกยกแรกก็เล่นเอาพิธีกรของเราออกอาการทึ้ง อึ้งไปตามๆ กัน โดยเฉพาะพิธีกรสุดสวย ษา วรรณษา กับการท้าดวลควงปืน — แส้ จากผู้มากความสามารถของกลุ่มหญิง ปะทะควงเชือกหมุนเป็นบ่วง จากมืออาชีพของกลุ่มชาย ด้วยการดวลควงปืน ควงแส้ ควงเชือกด้วยท่าเด็ดๆ และท่าไม้ตาย
ต่อด้วยดวลยกที่สองกับดวลฮาคนหน้าเหมือนที่กำลังฮอตฮิต ระหว่างกลุ่มหญิงโชว์คนหน้าเหมือนนักร้องสาวโกอินเตอร์ ‘อมิตา-ทาทา ยัง’ ร้องเพลงโชว์ความเซ็กซี่ ประชันกับกลุ่มชายที่พกสองคนในร่างเดียว มาแนวโหดกับหมอผ่าศพ ‘คุณหญิงแพทย์หญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์’ แถมโชว์เด็ดกับความรู้ในศาสตร์เกี่ยวกับนิติวิทยาศาสตร์ และยังแปลงโฉมเป็นอดีตแฟนของนักร้องสาวโกอินเตอร์ ทาทา ยัง นักเทนนิสระดับโลก “บอล-ภราดร ศรีชาพันธุ์” ซึ่งมาพร้อมโชว์ลูกเสริฟ์เอช กับลูกเทนนิสลูกยักษ์ ที่ทำให้กลุ่มหญิงถึงกับเกิดอาการอึ้งจากการหวดลูกเทนนิส
และดวลยกสุดท้ายกับการดวลกึ๋นของคนพันเสียงท้าดวลแคนพันเสียง โดยกลุ่มหญิงส่งแชมป์เลียนเสียงสัตว์ เสียงรถ ส่วนกลุ่มชายก็ไม่ยอมน้อยหน้าพาคู่หูลุงตาบอดเป่าแคนเลียนเสียงสัตว์ เสียงรถ ประชันกัน ซึ่งคุณลุงโด่งดังไปถึงเมืองนอกเมืองนาแล้ว ทำได้ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นเสียงอะไร แม้แต่ เสียงรถมอเตอร์ไซด์ยกล้อแซงโค้ง เสียงสุนัขกับแมวกัดกัน คุณลุงยังทำได้เลย!!
ติดตามชมการดวลของแปลก ดวลฮา และดวลกึ๋น ต้อนรับศักราชใหม่
ในรายการ “ดวลป่วนจอ” วันเสาร์ที่ 1 มกราคม นี้
เวลา 16.30 — 17.30น. ทางช่องไอทีวี
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) : ณัฏฐกัญญา อิงคสิทธิ์
โทรศัพท์ : 0 2274 4961 — 2, 0 2691 6302 - 4