พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต เปิดตัวกรมธรรม์ออมทรัพย์ระยะสั้น “ชนิดมีเงินปันผล” พร้อมรับเงินคืนทุกปี

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday March 28, 2013 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต บมจ.พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) ออกกรมธรรม์ประเภทออมทรัพย์ระยะสั้น ชนิดมีเงินปันผล ที่จะช่วยวางแผนการใช้เงินในอนาคตได้อย่างชาญฉลาด ที่มาพร้อมกับความคุ้มครองชีวิตและรับผลตอบแทนที่คุ้มค่าคืนทุกปี กรมธรรม์ประเภทออมทรัพย์ ชนิดมีเงินปันผล จ่ายชำระเบี้ยฯ ระยะสั้นเพียง 6 ปี แต่ให้ความคุ้มครองนานถึง 12 ปี โดยจะได้รับเงินคืนทุกปี ตั้งแต่ปีที่ 1 -6 รับเงินคืนปีละ 12% ของทุนประกันภัย สิ้นปีที่ 7-11 รับเงินคืนปีละ 24% ของทุนประกันภัย และปีที่ 12 รับเงินคืน 436% ของทุนประกันภัย รวมรับเงินคืนตลอดสัญญาสูงถึง 628% ของทุนประกันภัย พร้อมโอกาสรับเงินปันผล เมื่อครบกำหนดสัญญา และรับผลตอบแทนเพิ่มทุกปี กรณีคงเงินคืนไว้กับบริษัทฯ อีกทั้งยังรับความคุ้มครองกรณีเสียชีวิต โดยรับเงินชดเชยค่าสินไหมทดแทนสูงสุดไม่น้อยกว่า 600% ของทุนประกันภัย กรมธรรม์ดังกล่าวนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาโอกาสในการรับผลตอบแทนเพิ่มเงินออมทุนประกันภัยเริ่มต้น 100,000 บาท และสูงสุดถึง 5,000,000 บาท สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจ และตอบคำถามสุขภาพ เริ่มรับประกันภัยตั้งแต่อายุ 1 เดือน ถึง 55 ปี โดยชำระเบี้ยประกันภัยเป็นรายปี นอกจากนี้ ผู้เอาประกันภัยสามารถนำเบี้ยประกันภัยคุ้มครองชีวิตมาใช้เป็นสิทธิประโยชน์ทางภาษีสูงสุดไม่เกิน 100,000 บาทต่อปี โดยเป็นไปตามเงื่อนไขของกรมสรรพากร ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อขอรับความคุ้มครองได้ที่ธนาคารพันธมิตรของบริษัทฯ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร. 0 2353 4999 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อกัลยาณี วัชโรบล, พนิดา เจริญผล แผนกประชาสัมพันธ์ บมจ. พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) โทร. 0 2352 8040 , 0 2352 8578 โทรสาร 0 2352 8927 E-mail: pr@prudential.co.th
แท็ก ประกัน   ปันผล