ภาพข่าวผู้บริหารระดับสูง ยนตรกิจ กรุ๊ป แถลงข่าวการเข้าร่วมงาน Motor Expo 2004

ข่าวทั่วไป Monday December 27, 2004 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--ยนตรกิจกรุ๊ป
เมื่อเร็วๆ นี้ นายสรวิศย์ ลีนุตพงษ์ (คนที่ 4 จากซ้าย) ประธานบริหาร ยนตรกิจ กรุ๊ป แถลงข่าวเข้าร่วมแสดงรถยนต์ในเครือยนตรกิจกรุ๊ป จำนวน 6 ยี่ห้อ ได้แก่ ออดี้ ซีตรอง เกีย เปอโยต์ สโกด้า และโฟล็คสวาเก้น เพื่อแสดงศักยภาพของบริษัทรถยนต์คนไทยที่หล่อหลอมประสบการณ์และวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล ในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ผู้บริโภคคนไทย ในงาน Thailand International Motor Expo 2004 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม Impact เมืองทองธานี
พร้อมกันนี้ นายสรวิศย์ฯ ได้ถ่ายรูปร่วมกับผู้บริหารระดับสูง ยนตรกิจ กรุ๊ป ได้แก่ นายวิศิษฏ์ ลีนุตพงษ์ (คนที่ 1 จากขวา) กรรมการบริหาร บริษัทไทยยานยนต์ จำกัด, นายสุทธิ กิตติวศิน (คนที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยนตรกิจ มอเตอร์เซลล์ จำกัด, นายสาธิต เตชะลาภอำนวย (คนที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ บริษัท ยนตรกิจเกียมอเตอร์ จำกัด, นายพลภัทร ลีนุตพงษ์ (คนที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทยูโรเปี้ยน โอโตโมบิลส์ จำกัด, นายกิตติ มาไพศาลสิน (คนที่ 2 จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท ไทยยานยนต์ จำกัด, และนายพฤทธิพันธ์ จักกะพาก (คนที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการบริหาร บริษัทยนตรกิจ ออโตเซ็นเตอร์ จำกัด