ข่าวทั่วไป Tuesday April 2, 2013 18:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--M-Focus “การเพิ่มมูลค่าจากการจำลองสถานการณ์ด้วยระบบคอมพิวเตอร์” รุ่นที่ 15Creating Value Through Computer Simulation (Arena Simulation Training)15-17 พฤษภาคม 2556 @ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค กรุงเทพฯ ขอเชิญท่านผู้สนใจเข้าร่วมอบรมเชิงปฎิบัติการ “การเพิ่มมูลค่าจากการจำลองสถานการณ์ด้วยระบบคอมพิวเตอร์” โดยหลักสูตรนี้เป็นการนำเทคโนโลยีด้านการจำลองสถานการณ์มาประยุกต์ใช้กับกระบวนการทำงาน เพื่อช่วยวิเคราะห์แก้ไขปัญหาและแสดงให้เห็นถึงผลการคาดการณ์ ช่วยวัดกลยุทธ์ระบบการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพอย่างเหมาะสมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งการจำลองสถานการณ์ดังกล่าวจะไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อระบบการปฏิบัติงานจริง ไม่ทำให้ระบบงานของคุณต้องหยุดชะงัก โดยการอบรมในครั้งนี้จะมีเนื้อหาของทฤษฎีการจำลองสถานการณ์และเชิงปฏิบัติการ เน้นให้ผู้เรียนสามารถใช้งานได้จริง ด้วยระบบซอฟต์แวร์ Arena Simulation version 14.0 (รุ่นล่าสุดกับการปฏิวัติการสร้าง Animation เป็น 3D ได้ในตัว) Arena เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่ายและเป็นที่ยอมรับของทั่วโลก พร้อมโจทย์ตัวอย่างในการฝึกสร้างแบบจำลอง เพื่อช่วยให้คุณปรับปรุงประสิทธิภาพธุรกิจสร้างความคุ้มค่าให้กับองค์กรของคุณ หลัหสูตร อบรม - Introduction Arena Modeling system - Statistical Distributions - Arena User Interface - Using Basic Process Modules - Resource Set and Schedule - Making Decisions with Simulation - Process Analyzer - Process Modeling (Advanced Process) - Model Hierarchy - Arena 3D - Adjourn Case studies: Service, Manufacturing process etc. ประโยชน์ที่ผู้เข้าอบรมได้รับ - สามารถใช้ ARENA สร้าง Model ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการทางธุรกิจ - สามารถนำ ARENA Simulation มาช่วยวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกวิธี และช่วยป้องกันความผิดพลาดในการวางแผน ปรับเปลี่ยนนโยบายการทำงาน - สามารถใช้ ARENA ช่วยวิเคราะห์การปรับเปลี่ยนจำนวนพนักงานให้บริการที่เหมาะสม เพื่อลดปัญหาการรอคอย หาระดับความพึงพอใจขอลูกค้า และวิเคราะห์ต้นทุน - สามารถใช้ ARENA สร้าง Model ที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งสินค้า และปรับเปลี่ยนเส้นทางการขนส่ง เช่น re-route, re cluster เพื่อหาต้นทุนการขนส่ง - สามารถใช้ ARENA สร้าง Model ที่เกี่ยวข้องกับการขนย้าย (Material Handling) บริเวณท่าเรือขน container หรือโกดังสินค้า เป็นต้น - การทำ Simulation จะช่วยให้ผู้บริหารสามารถมองเห็นภาพและเพิ่มความเชื่อมั่นในการตัดสินใจ - ช่วยลด Process time, Cycle time และ Manufacturing lead time, และความเสี่ยงในการลงทุน เป็นต้น - ช่วยทดสอบหา Bottleneck ในระบบ และเพิ่ม Utilization - ช่วยทำ Line balancing และหา Batch Size ที่เหมาะสม - Optimization Plan เป็นต้น การอบรมเหมาะสำหรับ - Business Process Improvement - ฝ่าย Supply Chain - ฝ่ายวางแผน - ฝ่ายบริหารงานธุรกิจ - ฝ่ายบริการลูกค้า - ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ - อาจารย์ - ผู้สนใจ สถานที่อบรม: โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค กรุงเทพฯ ค่าลงทะเบียน: อัตราค่าสัมมนาท่านละ 12,500 บาท !!! ราคาพิเศษ 12,000 บาท เมื่อสมัครและชำระเงินก่อน 30 เม.ย. นี้และเมื่อสมัคร 2 ท่าน รับส่วนลด 10% (ราคาดังกล่าวไม่รวมVAT 7%) ฟรี! หนังสือคู่มือสร้างแบบจำลองด้วยโปรแกรม ARENA ฉบับปรับปรุง มูลค่า 349 บาท สำหรับผู้เข้าอบรมทุกท่าน ***ค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมนี้สามารถนำไปหักรายจ่ายได้ 200%*** ติดต่อและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณริญญรัตน์ TEL:02-513-9892 #151 Fax: 02-512-3890 E- mail: rinyarat@m-focus.co.th website: www.m-focus.co.th