ข้าวแช่สูตรต้นตำรับชาววัง Summer’s Special

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday April 3, 2013 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน ข้าวแช่ชาววังสูตรต้นตำรับ ที่โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ ในช่วงฤดูร้อนที่แสนจะอบอ้าว ทางห้องอาหาร 92 คาเฟ่ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ ได้จัดเตรียมอาหารชาววัง ไว้เพื่อทำให้ท่านสดชื้นขึ้นกับ ข้าวแช่ชาววังสูตรต้นตำรับ โดยบริการควบคู่ไปกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน ราคาท่านละ 599++ บาท หรือสามารถสั่งพิเศษ หรือนำกลับบ้านในราคาชุดละ 350++ บาท บริการทุกวันตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถึง 31 พฤษภาคม 2556 เวลา 11.00 น. — 18.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 0-2641-4777 ต่อ 1251 “Kao Chae” - Summer’s Special Now - May 31, 2013 When the summer heats descends in Bangkok! Come and enjoy a sumptuous Jasmine-Scented Rice “Kao Chae” to help you cool down. At 92 Caf? and Bakery , Golden Tulip Sovereign Hotel Bangkok which is included in every day lunch buffet. It is available for a la carte and take away at only 350++Baht per set from 11.00 am-06.00 pm in all restaurants. Call now at Tel. 0-2641-4777 ext. 1251 “Mango and Sticky Rice” — ข้าวเหนียวมะม่วง It is available in all restaurants during your meal time at only 200++ Baht per set. เตรียมไว้ให้บริการทุกท่าน โดยสั่งได้ในเวลาการบริการของทุกห้องอาหารทุกวัน ในราคาชุดละ 200++ บาท “Fresh From The Oven”. ............ สดๆจากเตาอบ All your favorite pastries and savory items are available at the 92 Caf? Bakery shop on Lobby Level. Special discount 50% for all Bakery and pastries items after 6.30 pm till end at 9.00 pm. This month features the Mango Cheese Cake, Mango Tart as special of the month Bakery, Pastry และเค้กแสนอร่อยที่อบสดๆ ทุกวันมีเตรียมไว้ ที่ 92 Caf? Bakery shop ซึ่งตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม ทุกวันรับส่วนลดพิเศษ 50% ตั้งแต่ 18.30 น. ถึง 21.00 น. สำหรับ Bakery และ Pastry เท่านั้น พิเศษสุดกับเค้กและขนมปังที่ทำขึ้นพิเศษ สารพันความอร่อยของเมนูมะม่วงในเดือนเมษายน รอให้คุณมาลิ้มลอง เช่น มะม่วงชีสเค้ก และ มะม่วงทาร์ต Special Promotion Special offer “Come 2 Pay 1” on every day for KTC credit card member forlunch and dinner โปรโมชั่นพิเศษ มา 2 จ่าย 1 ทุกวันสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต ธนาคารเคทีซี มื้อกลางวันและมื้อค่ำ Special offer “Come 4 Pay 2” on every day for Standard Chartered credit card member for lunch and dinnerโปรโมชั่นพิเศษ มา 4 จ่าย 2 ทุกวันสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต สแตนดาร์ด ชาเตอร์ มื้อกลางวันและมื้อค่ำ Special offer “Come 4 Pay 2” on every day for Kasikorn Bank(Kbank) credit card member for lunch and dinner โปรโมชั่นพิเศษ มา 4 จ่าย 2 ทุกวันสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต ธนาคารกสิกร มื้อกลางวันและมื้อค่ำ Special offer “Come 4 Pay 2” on every day for Bangkok Bank credit card member for lunch and dinner โปรโมชั่นพิเศษ มา 4 จ่าย 2 ทุกวันสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ มื้อกลางวันและมื้อค่ำ Special offer “Come 4 Pay 2” on every day for Citibank credit card member for lunch and dinner โปรโมชั่นพิเศษ มา 4 จ่าย 2 ทุกวันสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต ซิตี้แบงค์ มื้อกลางวันและมื้อค่ำ Special offer “Come 4 Pay 2” on every day for Krungsri credit card member for lunch and dinner โปรโมชั่นพิเศษ มา 4 จ่าย 2 ทุกวันสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา มื้อกลางวันและมื้อค่ำ 10% discount for Citibank for lunch and dinner ลดราคาพิเศษ 10% ทุกวันสำหรับสมาชิกบัตรซิตี้แบงค์ มื้อกลางวันและมื้อค่ำ 10% discount for Hot Golf Club (member card) for lunch and dinner ลดราคาพิเศษ 10% ทุกวันสำหรับสมาชิกบัตรฮอทกอล์ฟคลับ มื้อกลางวันและมื้อค่ำ 10% discount for Club Thailand for lunch and dinner ลดราคาพิเศษ 10% ทุกวันสำหรับสมาชิกบัตรคลับไทยแลนด์ มื้อกลางวันและมื้อค่ำ 10% discount for American Express for lunch and dinner ลดราคาพิเศษ 10% ทุกวันสำหรับสมาชิกบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส มื้อกลางวันและมื้อค่ำ 10% discount True member for lunch and dinner ลดราคาพิเศษ 10% ทุกวันสำหรับสมาชิกบัตรทรู มื้อกลางวันและมื้อค่ำ Special Promotion-Hotel’s Card Member Special offer “Come 2 Pay 1” on everyday for lunch and dinner at 92 Caf? โปรโมชั่นพิเศษ มา 2 จ่าย 1 ทุกวัน มื้อกลางวันและมื้อค่ำที่ห้องอาหารนานาชาติไนน์ตี้ทูคาเฟ่ สำหรับสมาชิกบัตรโรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอรีน กรุงเทพฯ ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2641-4777 ต่อ 1450 , sichana.p@gtsbkk.com