สยามพารากอนต้อนรับซัมเมอร์เสิร์ฟความสดชื่น ด้วยหลากหลายเมนูสุดคูลกับโปรโมชั่นพิเศษ “ซัมเมอร์ ดีไล้ท์ เมนู” ที่ สยามพารากอน ฟู้ด พาสสาจ ออน โฟร์ท- เดอะ โคคูน ออน เติร์ด

ข่าวทั่วไป Thursday April 4, 2013 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--สยามพิวรรธน์ สยามพารากอนต้อนรับซัมเมอร์เสิร์ฟความสดชื่นด้วยหลากหลายเมนูสุดคูลกับโปรโมชั่นพิเศษ “ซัมเมอร์ ดีไล้ท์ เมนู”ที่ สยามพารากอน ฟู้ด พาสสาจ ออน โฟร์ท- เดอะ โคคูน ออน เติร์ด ตั้งแต่วันที่ 1-30 เม.ย. 2556 สยามพารากอน ฟู้ด พาสสาจ ออน โฟร์ทและเดอะ โคคูน ออน เติร์ดศูนย์การค้าสยามพารากอน แหล่งรวมความอร่อยระดับเวิลด์คลาสต้อนรับซัมเมอร์เสิร์ฟความสดชื่นด้วยหลากหลายเมนูสุดคูลกับโปรโมชั่นพิเศษ “ซัมเมอร์ ดีไล้ท์ เมนู” ระหว่างวันที่ 1-30 เม.ย. ศกนี้ เริ่มต้นความอร่อยกับ ส่วนลดดับร้อนอาทิ ทูดาริร้านอาหารเกาหลีสไตล์ต้นตำรับที่เอาใจนักชิมได้ลิ้มลองกับ บิบิมแนงเมียนในราคา 200 บาท หรืออิ่มอร่อยเป็นคู่ 149 บาท แมนดาริน มัฟฟิน เสิร์ฟคู่กับเครื่องดื่มซัมเมอร์ บรีซที่มิสซิลฟิลด์ร้านคุ้กกี้และขนมอบระดับพรีเมี่ยม เลือกคลายร้อนกับสเปเชี่ยลเมนู พิซซ่า หรือพาสต้า ซัมเมอร์ ที่สกูซี่พิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยน หรืออร่อยแบบเบาๆ กับแสนแซ่บสลิม ที่แสนแซ่บร้านอาหารไทยสไตล์อีสานรสชาติจัดจ้าน รับฟรีปืนฉีดน้ำ ปิดท้ายความเย็นฉ่ำด้วยของแถม เมื่อซื้อมัทชะลาเต้ เพิร์ล เจลลี่ วิปครีม 1 แก้ว รับฟรีอีก 1 แก้วทันทีที่ร้านบี แนทเชอรัลซอฟต์ครีมจากประเทศญี่ปุ่นที่คัดสรรแต่วัตถุดิบจากธรรมชาตินำมาปรุงแต่งดีต่อสุขภาพ, หรืแฟรี! น้ำแข็งไสมินิ สำหรับลูกค้าทุกท่านที่มารับประทานอาหารที่ร้านอีวาไอเมะ ชาบู ชาบู สุกี้สไตล์ไต้หวัน และหลากหลายความอร่อยกับสารพัดเมนูสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-690 1000