สมาชิก IKEA FAMILYรับของขวัญฟรีช่วงสงกรานต์! เพียงพาเพื่อนมาเป็นครอบครัวเดียวกัน แล้วส่งต่อสิทธิพิเศษมากมาย

ข่าวทั่วไป Thursday April 4, 2013 13:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--Grayling Thailand IKEA ท้าลมร้อน ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ไทย เทศกาลที่สหายญาติมิตรจากทั่วสารทิศจะได้อยู่ร่วมกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา และเป็นโอกาสดีที่จะจัดเก็บและแต่งเติมบ้านแบบเก๋ๆในราคาสบายกระเป๋า พร้อมพาคนในครอบครัวและเพื่อนพ้องมาช้อปปิ้งที่ IKEA และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ IKEA FAMILY เพื่อสิทธิประโยชน์ต่างๆ - อัพเกรดเป็นสมาชิกถาวรฟรี เมื่อใช้จ่ายในแผนกเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านครบ 1,500 บาท - สะสมคะแนนโบนัสเพื่อแลกรับคูปองเงินสด (5,000 คะแนน แลกรับคูปองเงินสดได้ 50 บาท) - ซื้อสินค้าหมวด FAMILY ในราคาพิเศษเฉพาะสมาชิก - รับเครื่องดื่มฟรีและส่วนลดค่าอาหารที่ร่วมรายการได้ทุกวัน - ซื้อสินค้าราคาพิเศษก่อนใคร และเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษต่างๆ - และอื่นๆ อีกมากมาย แจกของขวัญรับซัมเมอร์! สมาชิก IKEA FAMILY รับของขวัญต้อนรับซัมเมอร์จาก IKEA ฟรี! เพียงพาเพื่อนมาสมัครสมาชิก IKEA FAMILY ที่เคาน์เตอร์ FAMILY ระหว่างวันที่ 13 — 21 เมษายน 2556 ของขวัญมีโควต้าจำนวนจำกัดต่อวัน โปรดแสดงบัตรสมาชิก IKEA FAMILY ของคุณ พร้อมบัตรชั่วคราวของสมาชิกใหม่ณ จุดรับของที่ระลึกแผนกแลกเปลี่ยนคืนสินค้า ชั้น Gตั้งแต่ 10.00— 22.00 น. (ภายในวันที่สมัครเท่านั้น)