Kanebo IMPRESS Double Cleansing ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อผิวสุขภาพดี วิจิตรงดงาม

ข่าวทั่วไป Friday April 5, 2013 09:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--แอสดิก บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Kanebo IMPRESS ที่ไม่เพียงทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกเท่านั้น แต่ยังมอบความรู้สึกสบายผิวและความสุขสำราญใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ มอบเนื้อสัมผัสที่ให้การปลอบประโลม ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นอ่อนๆ ของ Floral Chypre พร้อมส่วนผสมของสารบำรุงอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะที่มีอยู่ใน Kanebo IMPRESS Skincare - Kanebo IMPRESS Cleansing Cream ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ด้วยเนื้อครีมที่จะยึดจับกับผิวอย่างแนบแน่น เมื่อนวดคลึงบนผิวหน้า เนื้อครีมจะเข้าไปจับสิ่งสกปรกในทันทีและแปรเปลี่ยนเป็นเนื้อสัมผัสที่บางเบาขึ้น จนกระทั่งกลายเป็นน้ำมันในที่สุด ทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ฝั่งแน่นและลึกให้หลุดออกได้อย่างหมดจด ขนาด 125 กรัม จำหน่ายในราคา 2,200 บาท - Kanebo IMPRESS Creamy Soap ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าชนิดครีม ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์อันเข้มข้น มอบฟองโฟมที่หนานุ่มมากขึ้น ยืดหยุ่น ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลส์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างนุ่มนวล ให้คุณสัมผัสได้ถึงผิวที่มีความนุ่ม ชุ่มชื้น และสดชื่นขึ้น เสริมสร้างให้ผิวมีสุขภาพที่ดี เปล่งประกาย สว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ขนาด 125 กรัม จำหน่ายในราคา 1,800 บาท สัมผัสประสบการณ์การทำความสะอาดผิวที่แสนสบายอย่างมีรสนิยม ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Kanebo IMPRESS Double Cleansing ที่เคาน์เตอร์คาเนโบทั่วประเทศ